Nhảy đến nội dung
Khoa Kế toán- Tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sỹ

Ngày 20 tháng 10 năm 2023, Khoa Kế toán Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sỹ cho 05 học viên cao học theo danh sách:

Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp Quốc tế - Chọn đúng ngành học để trở thành công dân toàn cầu

Được làm việc trong một công ty lớn luôn là mơ ước của bất cứ sinh viên nào mới ra trường. Tuy nhiên, trong môi trường việc làm đầy biến động và nhiều cạnh tranh như hiện nay, sẽ cần nhiều hơn là một tấm bằng đại học để các bạn trẻ có thể “tỏa sáng” hơn so với các ứng viên khác khi nộp đơn xin việc. 

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao khả năng trúng tuyển, cũng như khẳng định sự vượt trội cá nhân, chính là việc sở hữu một chứng chỉ nghề nghiệp chuyên nghiệp có giá trị và được thừa nhận toàn cầu.

Tập huấn chuyên đề Hóa Đơn Điện Tử

Để chuẩn bị cho việc triển khai phần mềm hóa đơn điện tử vào trong chương trình đào tạo ngành kế toán (Dự kiến áp dụng từ HK 3 năm học 2022 – 2023), Khoa Kế toán phối hợp cùng với công ty phần mềm Fast tổ chức buổi tập huấn chuyên đề hóa đơn điện tử tại trường ĐH Tôn Đức Thắng vào sáng ngày 12/6/2023 tại phòng họp C dành riêng cho giảng viên.

Tham dự chương trình, Đại diện Công ty phần mềm Fast gồm: Chị Phạm Thị Hoàng Diệu - Trưởng ban Phát triển nguồn lực; Anh Lê Đình Chí Linh - Trưởng phòng; Chị Cao Thị Huế - Chuyên viên đào tạo.

Hội đồng phản biện báo cáo TSNN 1A HK 2 năm học 2021-2022
Nhằm đúc kết lại những kiến thức, kinh nghiệm mà sinh viên đã được tập sự tại các doanh nghiệp, Khoa Kế Toán đã tổ chức hội đồng phản biện báo cáo tập sự đợt 1A học kỳ 2 năm học 2021-2022.
Chương trình Kế toán quốc tế - Triển vọng nghề nghiệp trong tương lai
Chương trình đào tạo chuyên ngành Kế toán Quốc tế mà Khoa Kế toán đang hướng đến sẽ tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trình độ cao - các chuyên viên kế toán cao cấp
Quyết định lựa chọn ngành Kế toán đầu tư cho sự nghiệp tương lai!
Đó là cảm nhận của bạn Vũ Hải, sinh viên năm 3 chuyên ngành Kế toán - Chương trình Chất lượng cao của Khoa Kế toán – Đại học Tôn Đức Thắng
Chương trình liên kết quốc tế - Xu hướng hội nhập quốc tế
Nắm bắt xu hướng chung của nền giáo dục, khoa Kế toán ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) đã và đang liên kết với Đại học West of England, Bristol, Vương Quốc Anh tổ chức đào tạo chương trình “Du học luân chuyển campus”
Subscribe to Hoạt động giáo dục