Nhảy đến nội dung
Chương trình Kế toán quốc tế - Triễn vọng nghề nghiệp trong tương lai
Đây là chương trình học lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán với cơ hội rộng mở để trở thành công dân toàn cầu của thế giới hội nhập và công nghệ
Nhờ tự chủ, ĐH Tôn Đức Thắng đã “lột xác” với tổng tài sản hơn 2.200 tỷ đồng

Với khởi đầu gần như bằng những bàn tay trắng, không có ngân sách nhà nước hay tài trợ từ cơ quan chủ quản vào chi đầu tư và chi thường xuyên; sau hơn 10 năm trường ĐH Tôn Đức Thắng đã xây dựng trường đạt chuẩn quốc tế và tổng tài sản tích lũy cho nhà nước hiện nay là 2.200 tỷ đồng. 

Hiện nay, cả nước có 23 cơ sở giáo dục đại học công lập được Chính phủ cho thí điểm tự chủ đều là những trường có thể tự lo 100% kinh phí chi thường xuyên và từ một phần đến toàn bộ chi đầu tư.

Đại học Tôn Đức Thắng khẳng định giáo viên sống tốt từ lương
Tự chủ tài chính, bứt phá nghiên cứu khoa học để hôm nay ĐH Tôn Đức Thắng lọt vào top đầu nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.
The CA Contest 2019 Ring The Golden bell

The CA Contest 2019 Ring The Golden Bell (Tạm dịch: Cuộc thi Kế toán công chứng 2019 - Chủ đề: Rung chuông vàng) đã khép lại với những gay cấn và thử thách quyết liệt. Quán quân cuộc thi The CA Contset mùa đầu tiên chính là bạn Nguyễn Nguyên Anh, sinh viên năm 2 Khoa Kế toán trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Gay cấn chung kết cuộc thi Kế toán viên công chứng trường ĐH Tôn Đức Thắng

GD&TĐ - Ngày 25/4/2019, Vòng chung kết Cuộc thi “The CA Contest – Ring the golden bell” (tạm dịch: Cuộc thi Kế toán viên công chứng – chủ đề: Rung chuông vàng) đã diễn ra vô cùng gay cấn và quyết liệt, với chiến thắng cuối cùng thuộc về bạn Nguyễn Nguyên Anh – sinh viên năm 2, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Ký hợp tác với Công ty Parker Randall Việt Nam
Hoạt động hợp tác doanh nghiệp _ Khoa Kế toán
Cuộc thi "The CA Contest 2019 - Ring The Golden Bell"

🌟THÁNG 4 NÀY TẠI TDTU SẼ CÓ SỰ KIỆN KHỦNG🌟 
🏁 THE CA CONTEST RING THE GOLDEN BELL 🏁

AAA.jpg

Cuộc thi The Accounting Race 2019 Khoa Kế toán

Vậy là Chương trình The Accounting Race đã chính thức khép lại rồi 🎉🎉🎉🎉
- Trải qua những thử thách, những cung bật cảm xúc. Nào là tự mình sáng tạo ra những điệu nhảy vui nhộn khỏi động, nào là tự kiếm nguồn kinh phí, tự kiếm lương khô cho mình, vượt qua nhiều con đường để đến hòn đảo kim cương với những chướng ngại vật, vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình để giải cứu 12 linh vật và tìm đường trở về 😎 😎
- Bằng sự đoàn kết, thông minh, nhanh nhạy và cả may mắn nữa; cuộc đua đã tìm ra chủ nhân cho những giải thưởng. Đó là:
🥇Giải nhất thuộc về đội BLACK

Học ngành Kế toán quốc tế ra trường làm ở đâu?
Tin tức mới nhất trên báo online: vietnammoi.vn đăng tin về Chuyên ngành Kế toán quốc tế
Subscribe to Tin tức - Sự kiện