Nhảy đến nội dung
Đại học Tôn Đức Thắng cấp nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên trúng tuyển năm 2020
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) dành hàng trăm suất học bổng với tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng cho các tân sinh viên trúng tuyển đợt tuyển sinh 2020.
[Tin trên báo] ĐH Tôn Đức Thắng điều chỉnh phương thức xét tuyển, công bố điểm sàn
TTO - Trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa điều chỉnh chỉ tiêu phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT năm 2020 và công bố điểm sàn xét tuyển phương thức này.
Giá trị ứng dụng quản trị chuỗi cung ứng dịch vụ trong giáo dục đại học
Việc đẩy mạnh công tác đào tạo với chất lượng cao là nhu cầu cần thiết cho các trường đại học trong xu thế hội nhập quốc tế. Tại khoa Kế toán - Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), ngay từ đầu Khoa đã xác định rõ mục tiêu đào tạo để xây dựng một chuỗi cung ứng dịch vụ trong giáo dục đại học một cách phù hợp
[Tin trên báo] Người trong cuộc tiết lộ Trường Tôn Đức Thắng lấy tiền đâu ra để chi phát triển
GDVN- Trường được Thành phố hỗ trợ quỹ đất và nguồn vay kích cầu; nhưng không nhận ngân sách chi thường xuyên và đầu tư suốt 23 năm qua.
Cơ hội nào cho sinh viên kế toán ‘nâng tầm’ vươn ra biển lớn?
Với mục tiêu là cung cấp cho thị trường lao động một đội ngũ nhân lực không chỉ vững chuyên môn mà còn phát triển các kỹ năng cần thiết cho chính bản thân trước khi ra trường. Đặc biệt, giúp cho sinh viên khoa “nâng tầm” vươn ra biển lớn.
[Tin trên báo] Đại học Tôn Đức Thắng xếp hạng quốc tế càng cao, sinh viên, xã hội càng có lợi
GDVN- Xếp hạng quốc tế cao giúp TDTU thu hút được nhiều nhà khoa học giỏi, sinh viên có cơ hội học thầy giỏi, giao lưu, thực tập tại các phòng thí nghiệm danh tiếng.
[Tin trên báo] Nước lã mà vã nên hồ, từ bãi sình lầy mà nên cơ đồ Đại học Tôn Đức Thắng
GDVN- Mỗi hàng cây tại trường Đại học Tôn Đức Thắng đều có giá trị, ý nghĩa riêng. Triết lý trồng cây cũng giống như triết lý trồng người– Rễ chùm, rễ sâu thì bám chặt.
[Tin trên báo] Vì sao cần hợp tác, "thỉnh nghiên cứu" trong hoạt động khoa học-công nghệ?
[Dân trí] Một đại học phát triển đúng hướng phải chú trọng cả 3 mảng: giáo dục, khoa học - công nghệ và quốc tế hóa. Không thể phát triển bất cứ mảng nào đạt đẳng cấp quốc tế nếu 2 mảng còn lại chất lượng thấp.
[Tin trên báo] Bài học kinh nghiệm từ quá trình thực hiện tự chủ của Đại học Tôn Đức Thắng
GDVN- Đến nay Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có tổng kết về thuận lợi, khó khăn; những hạn chế, nguyên nhân và giải pháp qua quá trình thực hiện tự chủ.
Doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 09/9/2020, TS. Hoàng Công Dụng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực, Bộ giáo dục và đào tạo cùng với Đoàn công tác đã có buổi tham quan và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) về tình hình việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Subscribe to Tin tức - Sự kiện