Nhảy đến nội dung
Học Kinh doanh theo định hướng quốc tế tại Trường đại học Massey
Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học ở New Zealand được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao về khả năng suy nghĩ độc lập, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo.
Nghiên Cứu Khoa Học: Khám phá sự sáng tạo trong Kế Toán
Ngày 11/6/2024, Khoa Kế toán đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình khám phá vẻ đẹp tri thức của ngôn ngữ học thuật. Trong buổi nghiệm thu, các giảng viên Hội đồng đã được lắng nghe sự trình bày của 10 đề tài từ các nhóm sinh viên của Khoa, các đề tài hầu hết đều được nghiệm thu, thể hiện sự nỗ lực và kiến thức chuyên môn của các bạn.
Workshop "Sử dụng phần mềm Stata và cách trích dẫn trong nghiên cứu khoa học"

Ngày 17/5 vừa qua, Khoa Kế toán phối hợp cùng CLB ARC đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề "Sử dụng phần mềm Stata và cách trích dẫn trong nghiên cứu khoa học". Buổi chia sẽ được trình bày bởi TS. Trần Thị Thu và sự tham gia của quý thầy cô Khoa Kế toán cùng toàn thể các bạn sinh viên Khoa Kế toán trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Workshop “Accounting and Economic Pathway: Opportunities and Challenges” 2024

Ngày 16/5, tại Thư viện trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Kế toán đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Accounting and Economic Pathway: Opportunities and Challenges”. Hội thảo được chủ trì bởi PGS.TS Hoàng Thị Hồng Vân, một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực kế toán và kinh tế.

Hội thảo bao gồm hai phần chính:

Ngày hội giao lưu văn hóa 2024: Một ngày đáng nhớ của sinh viên quốc tế
Ngày 11 tháng 5 vừa qua, Khoa Kế toán trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức thành công chương trình "Cultural Exchange Event" tại sảnh B của Tòa nhà B sự kiện này không chỉ là cơ hội để sinh viên quốc tế từ Lào, Indonesia, Hàn Quốc và Myanmar hiểu rõ hơn về nền văn hóa Việt mà còn là dịp để họ trải nghiệm sự ấm áp và sự đón tiếp nồng hậu của sinh viên và giảng viên khoa Kế toán.
Sinh hoạt học thuật chủ đề ""Financial Reporting Quality, Debt Maturity, and Investment Efficiency"

Ngày 15 tháng 04 năm 2024, Khoa Kế toán, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức sinh hoạt Journal Club với bài báo "Financial Reporting Quality, Debt Maturity, and Investment Efficiency" dưới sự trình bày của ThS. Bùi Thị Bích Liên.

1

Chương trình đối thoại sinh viên Khoa Kế toán 2024: Kỳ vọng và cơ hội

Khoa Kế Toán - Bước Tiến Trong Hành Trình Phát Triển Nghề Nghiệp

Khám phá Trải Nghiệm Sôi Động tại Gian Hàng Khoa Kế Toán trong Ngày Hội Tuyển Sinh TDTU 2024

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2024, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Ngày Hội Tuyển Sinh tại cơ sở Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này thu hút khoảng 3.000 học sinh trung học phổ thông từ các quận của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong số những gian hàng sôi động và các hoạt động thú vị, Khoa Kế Toán đã mang đến một trải nghiệm đặc biệt cho các sinh viên tương lai, mang lại cái nhìn sâu sắc về ngành kế toán, kiểm toán và tài chính.

Subscribe to Tin tức - Sự kiện