Hội đồng phản biện báo cáo TSNN 1A HK 2 năm học 2021-2022

Nhằm đúc kết lại những kiến thức, kinh nghiệm mà sinh viên đã được tập sự tại các doanh nghiệp, Khoa Kế Toán đã tổ chức hội đồng phản biện báo cáo tập sự đợt 1A học kỳ 2 năm học 2021-2022, với các thông tin chi tiết như sau:

- Thời gian: Buổi sáng và chiều thứ 6 ngày 15/04/2022

- Thành viên hội đồng: gồm có Lãnh dạo khoa, các giảng viên cơ hữu và thình giảng của khoa

Tại buổi phản biện, mỗi cá nhân sinh viên trình bày những nội dung được hướng dẫn được tập sự, cũng như những bài học kinh nghiệm nhận được trong quá trình đi thực tập tại Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Thầy Cô thành viên hội đồng cũng đặt một số câu hỏi cũng như nhiệt tình góp ý để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm làm việc tốt hơn sau khi ra trường. Các bạn sinh viên có cơ hội đối sánh các kiến thức lý thuyết và thực tế trãi nghiệm. Điều này giúp sinh viên tự tin hơn và đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Bên dưới là các hình ảnh từ các Hội đồng phản biện:

Hội đồng 1 - TS. Lê Thị Mỹ Hạnh và ThS. Bùi Thị Bích Liên

Hội đồng 2 - ThS. Trần Đỗ Thùy Linh và ThSLê Viết Dũng Linh