Tập huấn chuyên đề Hóa Đơn Điện Tử

Để chuẩn bị cho việc triển khai phần mềm hóa đơn điện tử vào trong chương trình đào tạo ngành kế toán (Dự kiến áp dụng từ HK 3 năm học 2022 – 2023), Khoa Kế toán phối hợp cùng với công ty phần mềm Fast tổ chức buổi tập huấn chuyên đề hóa đơn điện tử tại trường ĐH Tôn Đức Thắng vào sáng ngày 12/6/2023 tại phòng họp C dành riêng cho giảng viên.

Tham dự chương trình, Đại diện Công ty phần mềm Fast gồm: Chị Phạm Thị Hoàng Diệu - Trưởng ban Phát triển nguồn lực; Anh Lê Đình Chí Linh - Trưởng phòng; Chị Cao Thị Huế - Chuyên viên đào tạo.

Về phía khoa Kế Toán, chương trình chào đón sự hiện diện của TS. Lê Thị Mỹ Hạnh - Trưởng khoa Kế Toán; ThS. Phan Hoài Vũ - Phụ trách Bộ môn KT1, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phụ trách Bộ môn KT3, cùng các giảng viên, viên chức của khoa.

Mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Kế toán và Công ty phần mềm Fast đã được thực hiện trong nhiều năm qua, cụ thể là phần mềm kế toán Fast đã và đang được triển khai giảng dạy trong chương trình đào tạo dành cho đối tượng là sinh viên năm 2. Và tiếp theo, Công ty phần mềm Fast sẽ tiếp tục chuyển giao phần mềm hóa đơn điện tử để Khoa Kế toán triển khai giảng dạy trong môn Kế toán thuế và khai báo thuế dành cho sinh viên năm 3 trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Hình 1

Hình 2