Nhảy đến nội dung
Chứng chỉ quốc tế CFAB – Thu hút sinh viên khoa Kế toán Đại học Tôn Đức Thắng
Chứng chỉ ICAEW CFAB (ICAEW Certificate in Finance, Accounting and Business) thuộc TOP 10 chứng chỉ Quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh do Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales cấp có giá trị toàn cầu.
Hội Đồng phản biện Chuyên Đề 2 HK2/2021-2022
Vào ngày 17/06/2022 Khoa Kế toán đã tổ chức thành công buổi phản biện chuyên đề 2 cho hơn 60 sinh viên với tổng cộng 3 Hội Đồng. Hội đồng diễn ra với mục đích đúc kết lại những kiến thức thực tế mà sinh viên đã học tập được trong đợt kiến tập tại doanh nghiệp vừa rồi liên quan các kỹ năng văn phòng. Phần lớn các bạn đều thể hiện được sự tự tin khi trả lời các câu hỏi do Thầy Cô trong hội đồng đặt ra, điều đó chứng tỏ sinh viên đều có thái độ nghiêm túc và thể hiện sự ham học hỏi trong quá trình kiến tập.
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 73 Châu Á theo THE Asia University Rankings 2022
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 73, cao nhất trong số 5 trường đại học/đại học của Việt Nam được xếp hạng theo THE Asia University Rankings 2022.
Đối thoại sinh viên và lễ trao học bổng, khen thưởng sinh viên khoa Kế toán năm học 2021 -2022
Khoa Kế toán tổ chức buổi Đối thoại sinh viên và lễ trao học bổng khen thưởng sinh viên Khoa với mục đích phổ cập thông tin và giải đáp câu hỏi của các bạn sinh viên.