Nhảy đến nội dung
Đại học Tôn Đức Thắng cấp nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên trúng tuyển năm 2020
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) dành hàng trăm suất học bổng với tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng cho các tân sinh viên trúng tuyển đợt tuyển sinh 2020.
[Tin trên báo] ĐH Tôn Đức Thắng điều chỉnh phương thức xét tuyển, công bố điểm sàn
TTO - Trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa điều chỉnh chỉ tiêu phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT năm 2020 và công bố điểm sàn xét tuyển phương thức này.
Giá trị ứng dụng quản trị chuỗi cung ứng dịch vụ trong giáo dục đại học
Việc đẩy mạnh công tác đào tạo với chất lượng cao là nhu cầu cần thiết cho các trường đại học trong xu thế hội nhập quốc tế. Tại khoa Kế toán - Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), ngay từ đầu Khoa đã xác định rõ mục tiêu đào tạo để xây dựng một chuỗi cung ứng dịch vụ trong giáo dục đại học một cách phù hợp
[Tin trên báo] Người trong cuộc tiết lộ Trường Tôn Đức Thắng lấy tiền đâu ra để chi phát triển
GDVN- Trường được Thành phố hỗ trợ quỹ đất và nguồn vay kích cầu; nhưng không nhận ngân sách chi thường xuyên và đầu tư suốt 23 năm qua.
Cơ hội nào cho sinh viên kế toán ‘nâng tầm’ vươn ra biển lớn?
Với mục tiêu là cung cấp cho thị trường lao động một đội ngũ nhân lực không chỉ vững chuyên môn mà còn phát triển các kỹ năng cần thiết cho chính bản thân trước khi ra trường. Đặc biệt, giúp cho sinh viên khoa “nâng tầm” vươn ra biển lớn.
[Tin trên báo] Đại học Tôn Đức Thắng xếp hạng quốc tế càng cao, sinh viên, xã hội càng có lợi
GDVN- Xếp hạng quốc tế cao giúp TDTU thu hút được nhiều nhà khoa học giỏi, sinh viên có cơ hội học thầy giỏi, giao lưu, thực tập tại các phòng thí nghiệm danh tiếng.