Ngành Kế toán đạt Chứng nhận chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA: nâng tầm chất lượng giáo dục đại học
Niềm vui trước thềm năm mới của tập thể khoa Kế toán - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đó là đạt Chứng nhận chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA, một bước ngoặc nâng tầm chất lượng giáo dục đại học.
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 122 thế giới về phát triển bền vững
Đại học Tôn Đức Thắng được xếp thứ 122 thế giới trong tổng số 956 cơ sở giáo dục đại học tham gia xếp hạng.
Chuyên đề 1_Tham quan nhà máy Công ty Ajinomoto Việt Nam
Ngày 11/11 và 12/11/2021, Khóa Kế toán – Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức buổi tham quan nhà máy Ajinomoto tại Khu công Nghiệp Long Thành nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngay từ năm nhất hiểu rõ được mô hình cũng như môi trường hoạt động, văn hóa của doanh nghiệp.
Chuyên đề 1_Tham quan Công ty Yakult tại Bình Dương của Sinh viên lớp Kế toán chất lương cao
Ngày 10/11/2021 và ngày 11/11/2021 vừa qua, Khoa Kế toán ĐH Tôn Đức Thắng hợp tác với Công ty TNHH Yakult Việt Nam tổ chức cho sinh viên các lớp chất lượng cao (CLC) khóa 25 tham quan nhà máy Yakult tại Số 5, Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 142 Châu Á theo QS

Hệ thống xếp hạng QS đã công bố kết quả xếp hạng đại học Châu Á cho kỳ xếp hạng 2022 (QS Asia University Rankings 2022) với 687 có sở giáo dục đại học trên toàn Châu Á tham gia xếp hạng.

Việt Nam có 11 đại học/trường đại học được xếp hạng, trong đó Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) xếp thứ 142, tăng 21 bậc so với kỳ xếp hạng 2021 và đứng đầu Việt Nam.

The CA CONTEST 2021chính thức mở đăng ký vòng 1
Nhằm mục đích chính là tạo ra sân chơi học thuật giúp các thí sinh nâng cao cả kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm, khoa Kế toán - Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức THE CA CONTEST 2021 mùa 2.