Nhảy đến nội dung
Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp Quốc tế - Chọn đúng ngành học để trở thành công dân toàn cầu

Được làm việc trong một công ty lớn luôn là mơ ước của bất cứ sinh viên nào mới ra trường. Tuy nhiên, trong môi trường việc làm đầy biến động và nhiều cạnh tranh như hiện nay, sẽ cần nhiều hơn là một tấm bằng đại học để các bạn trẻ có thể “tỏa sáng” hơn so với các ứng viên khác khi nộp đơn xin việc. 

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao khả năng trúng tuyển, cũng như khẳng định sự vượt trội cá nhân, chính là việc sở hữu một chứng chỉ nghề nghiệp chuyên nghiệp có giá trị và được thừa nhận toàn cầu.

Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Kế toán năm 2023 (Chương trình Liên kết quốc tế) Mã ngành: K7340301

Chương trình Cử nhân Kế toán song bằng (liên kết với Đại học West of England, Bristol, Vương quốc Anh-http://www.uwe.ac.uk)

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại hiện đại nhất của Vương quốc Anh. Cơ sở trường tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Bristol thịnh vượng – thành phố lớn thứ 8 tại Anh và lớn nhất vùng Tây Nam. Bristol là trái tim về văn hóa, kinh tế và giáo dục của vùng.

Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Kế toán năm 2023 (Chương trình Kế toán quốc tế) Mã ngành: FA7340301

Kế toán - Chuyên ngành Kế toán quốc tế - Chương trình đại học bằng tiếng Anh trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng chuyên môn kế toán theo chuẩn mực và thông lệ quốc tế. Chương trình được thiết kế và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tham khảo theo chương trình của các trường đại học thuộc Top 100 đại học tốt nhất thế giới. Sinh viên được trang bị kiến thức và tiếp cận các mô hình thực hành theo chuẩn quốc tế.

Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Kế toán năm 2023 (Chương trình Chất lượng cao) Mã ngành: F7340301

Sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho tương lai cùng các cơ hội thực tập sớm, cơ hội giao lưu nghề nghiệp trong nước và quốc tế ngay trong quá trình học.

Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Kế toán năm 2023 (Chương trình tiêu chuẩn) Mã ngành: 7340301

Sinh viên sẽ được trang bị các khối kiến thức, bao gồm các kiến thức chung như Ngoại ngữ, tin học, toán học, kiến thức xã hội, … và các phần kiến thức chuyên ngành về kế toán tài chính và quản trị, quản lý tài chính, thuế, kiểm toán, và luật thương mại, … Bên cạnh đó, sinh viên còn được mở rộng kiến thức của mình trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như marketing, kinh tế và tài chính, quản lý và khởi nghiệp, … Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thêm cho sinh viên một số phần mềm chuyên dụng được cập nhật liên tục theo xu hướng hiện đại của thế giới để làm công cụ hỗ trợ cho sự nghiệp tron

NGÀY HỘI TUYỂN SINH - OPEN DAY 2023

Ngày 8/04/2023, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày hội tuyển sinh - Open Day 2023 dành cho các bạn học sinh ngay tại khuôn viên trường. Đây được ví như bước lên chuyến bay đến điểm dừng tiếp theo cho 4 năm sắp tới là một lựa chọn vô cùng quan trọng ngay lúc này đối với các bạn học sinh THPT.

Thư mời tham dự Chương trình Ngày hội tư vấn du học quốc tế 2022
Nhân dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập trường, trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội Truyền thống Sinh viên TDTU 2022 và Ngày hội tư vấn giáo dục quốc tế 2022 sẽ được tổ chức tại cơ sở chính của TDTU, số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7 vào ngày 24/09/2022.
Chứng chỉ quốc tế CFAB – Thu hút sinh viên khoa Kế toán Đại học Tôn Đức Thắng
Chứng chỉ ICAEW CFAB (ICAEW Certificate in Finance, Accounting and Business) thuộc TOP 10 chứng chỉ Quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh do Viện Kế toán Công Chứng Vương quốc Anh và xứ Wales cấp có giá trị toàn cầu.
Thông báo điểm trúng tuyển phương thức xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 Phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Thông báo xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT dành cho thí sinh đặc cách xét công nhận tốt nghiệp năm 2021
Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập THPT – Đợt 4 dành cho thí sinh thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021
Subscribe to Tuyển sinh đại học