Nhảy đến nội dung
ĐH Tôn Đức Thắng vào top 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới
TTO - Trường ĐH Tôn Đức Thắng được xếp top 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới trong bảng xếp hạng các đại học có ảnh hưởng nhất toàn cầu năm 2020, theo xếp hạng của THE (Times Higher Education).
[Tin trên báo] Trường đại học Việt Nam đầu tiên vào TOP 1000 xếp hạng ARWU
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) vừa được Hệ thống xếp hạng đại học Academic Ranking for World Universities (ARWU)
Workshop kỹ năng excel cho sinh viên học Chương trình chất lượng cao

Ngày 12/04/2019 ICAEW tổ chức workshop về kỹ năng excel cho sinh viên học Chương trình chất lượng cao. Đây là một hoạt động do ICAEW dành cho sinh viên học Chứng chỉ CFAB, điều này giúp sinh viên nâng cao kỹ năng mềm nhằm hỗ trợ cho nghề nghiệp trong tương lai. Hội thảo được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những bí quyết hữu ích về Excel, như sử dụng bảng, tạo biểu mẫu, định dạng, phím tắt và phân tích dữ liệu, v.v. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên gặp gỡ một thành viên ACA thực tế và đồng thời tạm môi trường thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên.

Hội thảo khoa học về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019
Hội thảo khoa học về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 7 năm 2019 tại Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam.
Chương trình Kế toán quốc tế - Triển vọng nghề nghiệp trong tương lai
Đây là chương trình học lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán với cơ hội rộng mở để trở thành công dân toàn cầu của thế giới hội nhập và công nghệ
Đại học Tôn Đức Thắng khẳng định giáo viên sống tốt từ lương
Tự chủ tài chính, bứt phá nghiên cứu khoa học để hôm nay ĐH Tôn Đức Thắng lọt vào top đầu nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.
Ngành Kế toán - chuyên ngành Kế toán quốc tế
Kế toán, kiểm toán không chỉ là công cụ quản lý kinh tế – tài chính thuần túy, mà đã trở thành một lĩnh vực dịch vụ, một nghề nghiệp then chốt trong nền kinh tế thị trường
Khoa Kế toán – Đại học Tôn Đức Thắng chuẩn bị đào tạo bậc Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán
Vào ngày 04/01/2019, Khoa kế toán trình bày và bảo vệ thành công Chương trình đào tạo Tiến sĩ Kế toán
Chương trình đào tạo_Chương trình chất lượng cao
Chương trình đào tạo 2018 ngành Kế toán, Mã ngành F7340301, chương trình chất lượng cao
Subscribe to TDTU