Nhảy đến nội dung
Lễ tái ký thỏa thuận hợp tác với Viện kế toán công chứng Anh và Xứ Wales
Chiều ngày 30/10/2019, TDTU và Viện kế toán công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW) đã tổ chức ký Biên bản ghi nhớ hợp tác lần thứ 2, Giai đoạn 2019-2022.
Thông báo về việc mở học phần bồi dưỡng sau đại học (chương trình 4+1) đợt 1 HK2/2019-2020 cho sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Điều kiện

  • Là sinh viên của Trường đại học Tôn Đức Thắng;
  • Tự nguyện đăng kí học bồi dưỡng các học phần sau đại học, được Khoa chuyên môn tư vấn và đồng ý.

Đăng ký

Khoa kế toán-kiểm toán, Đại học công nghiệp Hà Nội thăm và làm việc với Khoa Kế toán TDTU
Chiều ngày 08/8/2019, Đại diện Khoa kế toán-kiểm toán thuộc Đại học công nghiệp Hà Nội (HaUI) đã đến thăm Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Tọa đàm kết nối nhà trường và doanh nghiệp
Nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa nhà Trường và Doanh nghiệp trong việc đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực cũng như tổng kết chương trình giúp Sinh viên tiếp cận với Doanh nghiệp.
Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho học viên cao học
Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên sau hai năm học tập, ngày 30/5/2019, Khoa Kế toán đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 03 học viên chuyên ngành Kế toán.
Workshop kỹ năng excel cho sinh viên học Chương trình chất lượng cao

Ngày 12/04/2019 ICAEW tổ chức workshop về kỹ năng excel cho sinh viên học Chương trình chất lượng cao. Đây là một hoạt động do ICAEW dành cho sinh viên học Chứng chỉ CFAB, điều này giúp sinh viên nâng cao kỹ năng mềm nhằm hỗ trợ cho nghề nghiệp trong tương lai. Hội thảo được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những bí quyết hữu ích về Excel, như sử dụng bảng, tạo biểu mẫu, định dạng, phím tắt và phân tích dữ liệu, v.v. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên gặp gỡ một thành viên ACA thực tế và đồng thời tạm môi trường thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên.

Kiểm tra IELTS - Do Đại học UWE phối hợp tổ chức

Vào ngày 3 tháng 5 năm 2019, Khoa Kế toán và Đại học West of England đã cùng nhau phối hợp tổ chức một sự kiện đặc biệt - bài thi IELTS dành cho sinh viên chất lượng cao. Bài kiểm tra nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm trình độ tiếng Anh. Sự kiện này không chỉ giúp tăng cường sinh viên phát triển kinh nghiệm kiểm tra quốc tế trực tiếp và còn khuyến khích họ làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn cho các bài kiểm tra trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Chương trình workshop tiếng Anh cho sinh viên lớp liên kết

Đây là một sự kiện đặc biệt được tài trợ bởi Đại học West of England (UWE), Bristol dành cho sinh viên chương trình liên kết nhằm giúp tăng cường kỹ năng tiếng Anh. Hội thảo kéo dài ba ngày được cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ thuật hữu ích liên quan đến bài kiểm tra IELTS và các khóa đào tạo kỹ năng mềm khác như làm kỹ năng việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, v.v ...

Hội thảo khoa học về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019
Hội thảo khoa học về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 7 năm 2019 tại Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam.
Giới thiệu Chuyên đề 3

Năm 3 của chương trình đào tạo, sinh viên đã được học một số môn chuyên ngành, sinh viên được tiếp cận với phòng Kế toán thông qua chuyên đề KIẾN TẬP QUY TRÌNH KẾ TOÁN với thời lượng 3 tuần liên tục tại các Công ty thuộc các lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ hoặc các Công ty dịch vụ kế toán. Môn học này giúp cho sinh viên tiếp cận, thực hành, nắm bắt quy trình kế toán thực tế phát sinh tại Doanh nghiệp thông qua việc nhập liệu, kiểm tra, sắp xếp, lưu trữ hồ sơ chứng từ kế toán.

Subscribe to Khoa Kế Toán