Nhảy đến nội dung
Sinh hoạt học thuật Tháng 3/2019: Hóa đơn điện tử- Thuận lợi và bất cập

Ngày 12/09/2018 chính phủ đã ban hành Nghị định 119/2018/NĐ – CP quy định về sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan quản lý thuế các cấp và các cơ quan, tổ chức có liên quan đến việc quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử; quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử.

Kế hoạch sinh hoạt học thuật và Journal Club năm học 2018-2019

 

Kế hoạch sinh hoạt học thuật . Chi tiết tại đây

Kế hoạch sinh hoạt Journal Club. Chi tiết tại đây

Seminar “How to publish paper in ISI/ Scopus – Accounting field” And Short session “Sharing the QS University Rankings & research”

Sáng ngày 28/11/2017, tại phòng họp C, Khoa Kế toán đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “How to publish paper in ISI/Scopus – Accounting field”. Buổi hội thảo có sự góp mặt của TS. Irene và các thầy cô Khoa Kế toán cùng nhau thảo luận về cách thức công bố bài báo trên ISI/Scopus.

Workshop: The research tool in Accounting – Hướng dẫn sử dụng phần mềm Stata trong nghiên cứu

Vào ngày 27/11/2017 tại Phòng họp lầu 6 của thư viện, khoa Kế toán hân hạnh chào đón Dr. Kweh và Dr. Irene đến làm việc và trao đổi với các giảng viên của khoa về phần mềm STATA - một phần mềm giúp phân tích dữ liệu trong thống kê mục đích hỗ trợ các giảng viên trong quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Nhà khoa học của Đại học Tôn Đức Thắng được Nhà xuất bản Elsevier vinh danh

 

 

Tiến sĩ Phạm Thanh Phong, Quyền Viện trưởng Viện tiên tiến khoa học vật liệu của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vừa được tạp chí ISI thuộc Nhà xuất Elsevier vinh danh là người có đóng góp xuất sắc trong bình duyệt khoa học”.

Đại học Tôn Đức Thắng có công trình được Nhà xuất bản Elsevier vinh danh

 

 

Vừa qua, 3 tạp chí ISI uy tín của Elsevier gồm: European Journal of Mechanics, A/Solids; Computers & Structures và Composite Structures đã bình chọn Tiến sĩ Thái Hoàng Chiến, Nghiên cứu viên của Nhóm nghiên cứu Cơ học tính toán (DCM) thuộc Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là nhà khoa học có “bài báo được trích dẫn nhiều nhất”.

Subscribe to Nghiên cứu KH giảng viên