Nhảy đến nội dung

Đại học chương trình liên kết đào tạo quốc tế

Chương trình Cử nhân Kế toán song bằng (liên kết với Đại học West of England, Bristol, Vương quốc Anh-http://www.uwe.ac.uk)

1. Giới thiệu Đại học West of England, Bristol

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại hiện đại nhất của Vương quốc Anh. Cơ sở trường tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Bristol thịnh vượng – thành phố lớn thứ 8 tại Anh và lớn nhất vùng Tây Nam. Bristol là trái tim về văn hóa, kinh tế và giáo dục của vùng.

Liên tục trong hai năm 2015 và 2016, UWE nằm trong 10 trường đại học trẻ tốt nhất của Vương quốc Anh và được xếp hạng chất lượng dạy học xuất sắc theo đánh giá của Cục kiểm định chất lượng giáo dục Anh về đào tạo đại học và sau đại học (The Quality Assurance Agency). Trường nằm trong vị trí thứ 601-800 trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới và ở vị trí 151-200 trong bảng các trường đại học trẻ tốt nhất (theo Times Higher Education World University Rankings, 2016-2017).

UWE là một trong những trường có quy mô lớn nhất tại Anh với hơn 30.000 sinh viên và hơn 3.500 giảng viên; thu hút gần 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia bằng chất lượng giáo dục hàng đầu. Đây là môi trường lí tưởng cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng đến học tập và nghiên cứu tại Vương quốc Anh.

2. Giới thiệu chương trình Cử nhân Kế toán song bằng

♦ Ngành đào tạo: Kế toán

♦ Thời gian đào tạo: 04 năm

♦ Mô hình đào tạo: 3+1

 • Giai đoạn 1: 3 năm học tại Đại học Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM);
 • Giai đoạn 2: 1 năm học tại UWE (Bristol, Vương quốc Anh)

♦ Chi phí cho khóa nhập học năm 2018:

 • Học phí giai đoạn 1: 23.000.000 triệu đồng/học kì
 • Học phí giai đoạn 2: 5.750 bảng Anh/học kì, trong đó sinh viên TDTU đã được nhận học bổng 500 bảng Anh/học kì. (Mỗi năm học gồm 02 học kì).
 • Sinh hoạt phí: khoảng 1.000 – 1.500 bảng Anh/học kì, phí ký túc xá: khoảng từ 1.900 GBP/học kì.

♦ Thời điểm chuyển tiếp từ giai đoạn 1 sang giai đoạn 2: tháng 1 hoặc tháng 9 hàng năm.

♦ Bằng cấp: 02 bằng

 • Bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Tôn Đức Thắng.
 • Bằng Cử nhân Danh dự Tài chính và Kế toán của Đại học West of England.

♦ Chi tiết về điều kiện chuyển tiếp xem tại: http://www.tdtu.edu.vn/nganh/lien-ket/ke-toan-lien-ket-voi-dh-west-of-england-bristol

Khi sinh viên học chương trình này, chi phí học tập thấp hơn 20% -30% so với chi phí sinh hoạt và học tập ở nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận 02 bằng Cử nhân (trong đó một Bằng Cử nhân Kế toán do TDTU và một Bằng cử nhân Danh dự Tài chính và Kế toán của UWE. Bằng cử nhân do UWE cấp có giá trị trên toàn thế giới. Đó là lợi thế rất lớn cho sinh viên Việt Nam trong cơ hội tìm việc làm của các tổ chức, tập đoàn đa quốc gia

3. Cơ hội nghề nghiệp

SV tốt nghiệp song bằng có kiến thức chuyên môn sâu về kế toán Việt Nam, đồng thời có năng lực ngoại ngữ vượt trội để làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, các hang kiểm toán quốc tế với các chức danh:

 • Kế toán thuế, Kế toán tài chính, Kế toán quản trị;
 • Kế toán khu vực công, Kế toán ngân hàng;
 • Kiểm toán độc lập, Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán nhà nước;
 • Tư vấn kế toán – tài chính, Tư vấn kế toán – Thuế;

Hoặc trở thành cán bộ nghiên cứu, giảng viên ngành Kế toán tại các Trường, Viện, các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực về kế toán, kiểm toán trong và ngoài nước.

4. Chương trình đào tạo chi tiết: xem tại đây

Một số hình ảnh Trường Đại học West of England

H1H1

Một số hình ảnh hoạt động hợp tác giữa khoa Kế toán TDTU và UWE

H1H1H1H1H1

Khoa Kế toán – TDTU tuyển sinh Chương trình du học luân chuyển campus hằng năm. Quý phụ huynh, học sinh tìm hiểu thêm chương trình tại:

Website: https://aaf.tdtu.edu.vn/tuyen-sinh/dai-hoc/luan-chuyen-campus

Thông tin liên hệ: B007, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7

Hotline: +084 (028) 37 755 034

Email: aaf@tdtu.edu.vn