Công ty Cổ phần MISA (MISA)

Hơn 28 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã xây dựng đội ngũ hơn 2700 nhân sự, thuộc TOP đầu doanh nghiệp CNTT tăng trưởng liên tục với quy mô nhân sự tăng 20%/năm, doanh thu tăng 15%/năm; chiếm lĩnh thị trường, xây dựng niềm tin với 270.000 khách hàng là đơn vị HCSN, doanh nghiệp, 2.5 triệu khách hàng cá nhân tại Việt Nam và 20 quốc gia; thành công với hơn 100 giải thưởng trong ngành CNTT trong nước và quốc tế.

Trong quá trình hợp tác với Quý nhà trường, MISA đánh giá rất cao về chất lượng của sinh viên đang học tập tại nhà trường và MISA mong muốn được tiếp tục hợp tác với nhà trường để có thể sử dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao này.

Căn cứ vào tình hình phát triển và nhu cầu nguồn lực, MISA xin gửi đến Quý nhà trường công văn về việc tuyển dụng đối với sinh viên tại nhà trường như sau:

(Thông tin chi tiết vị trí tuyển dụng được đính kèm cùng công văn, hoặc có thể tham khảo thông tin tuyển dụng tại https://www.misa.vn/tuyen-dung)

Thẻ