Lễ ký kết Doanh nghiệp giữa Khoa Kế toán và Công ty Cổ phần Misa

Nhằm tăng cường sự gắn kết giữa nhà Trường và doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực và xây dựng chưong trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có cơ hội được thao tác và thực hành trên phần mềm kế toán thực tế. Sáng ngày 16/6/2023, tại phòng họp C của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Khoa Kế toán Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Misa.

Tham dự chương trình, Đại diện Công ty CP Misa gồm: Chị Nguyễn Thị Phương Quyên - Phó giám đốc văn phòng Misa; Chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo - Ban phát triển kinh doanh; Chị Đặng Thị Kim Ngân - Chuyên viên truyền thông và quan hệ xã hội.

Về phía Đại học Tôn Đức Thắng, chương trình vinh dự chào đón sự có mặt của Chị Huỳnh Thị Cẩm Linh - Đại diện trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên đại học TDTU

Về phía khoa Kế Toán, chương trình chào đón sự hiện diện của TS. Lê Thị Mỹ Hạnh - Trưởng khoa Kế Toán; TS. Nguyễn Duy Sữu – Phó trưởng khoa khoa Kế toán; ThS. Phan Hoài Vũ - Phụ trách Bộ môn KT1, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phụ trách Bộ môn KT3, cùng các giảng viên, viên chức của khoa.

Mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Kế toán và Công ty Misa đã được thực hiện trong nhiều năm qua, tuy nhiên kiện ký kết chính thức hợp tác này càng khẳng định hơn nữa mối quan hệ bền chặt và nâng tầm hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị về hoạt động giáo dục, hợp tác Doanh nghiệp, qua đó công ty cũng sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ, tài trợ cho các hoạt động, sự kiện của sinh viên; thông qua lễ ký kết, Misa đã chuyển giao phần mềm kế toán MISA SME.NET 2023 và Phần mềm kế toán MISA AMIS Kế toán Edu để triển khai giảng dạy trong môn học kế toán mô phỏng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ ký kết:

HInh 1

Hinh 2