Lễ tái ký thỏa thuận hợp tác với Viện kế toán công chứng Anh và Xứ Wales

Chiều ngày 30/10/2019, TDTU và Viện kế toán công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW) đã tổ chức ký Biên bản ghi nhớ hợp tác lần thứ 2, Giai đoạn 2019-2022.

Phía ICAEW có bà Sharon Spice, Giám đốc tuyển sinh toàn cầu; bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW Việt Nam; bà Lê Bích Trân, Giám đốc phát triển thị trường khối giáo dục, ICAEW Việt Nam. Phía TDTU có TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng; TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa kế toán; ThS. Trần Đỗ Thùy Linh, Trợ lý trưởng khoa.

Việc tái ký Biên bản hợp tác là cơ sở để hai bên tiếp tục thực hiện những nội dung hợp tác về giáo dục đã triển khai thành công trong thời gian qua. Đồng thời, Biên bản ghi nhớ lần này cũng mở ra nhiều hướng hợp tác mới và toàn diện như: Chương trình trao đổi học thuật dành cho giảng viên của ICAEW CFAB các nước Khu vực Đông Nam Á; cập nhật kiến thức mới nhất về Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và các xu hướng phát triển trên thế giới trong lĩnh vực kế toán - tài chính.

Viện kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales (The Institute of Chartered Accountant in England and Wales: ICAEW) là tổ chức nghề nghiệp kế toán quốc tế lâu đời nhất thành lập từ năm 1880 tại Vương quốc Anh dưới sự bảo trợ của Nữ hoàng Anh Victoria.

TDTU và ICAEW kí Biên bản ghi nhớ lần đầu tiên năm 2016. Hai bên đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác chiến lược như: tích hợp Chứng chỉ nghề nghiệp ICAEW CFAB vào chương trình giáo dục Cử nhân kế toán chất lượng cao; tổ chức cho sinh viên TDTU trao đổi học kì hè tại các trung tâm tài chính Đông Nam Á; giới thiệu sinh viên thực tập về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính,… tại các doanh nghiệp trong mạng lưới của ICAEW.

Một số hình ảnh trong Lễ ký kết

news-1_0.jpg
TS. Trần Trọng Đạo chúc mừng thành công của Chương trình hợp tác
news-2.jpg