Nhảy đến nội dung
Workshop kỹ năng excel cho sinh viên học Chương trình chất lượng cao

Ngày 12/04/2019 ICAEW tổ chức workshop về kỹ năng excel cho sinh viên học Chương trình chất lượng cao. Đây là một hoạt động do ICAEW dành cho sinh viên học Chứng chỉ CFAB, điều này giúp sinh viên nâng cao kỹ năng mềm nhằm hỗ trợ cho nghề nghiệp trong tương lai. Hội thảo được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những bí quyết hữu ích về Excel, như sử dụng bảng, tạo biểu mẫu, định dạng, phím tắt và phân tích dữ liệu, v.v. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên gặp gỡ một thành viên ACA thực tế và đồng thời tạm môi trường thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên.

Kiểm tra IELTS - Do Đại học UWE phối hợp tổ chức

Vào ngày 3 tháng 5 năm 2019, Khoa Kế toán và Đại học West of England đã cùng nhau phối hợp tổ chức một sự kiện đặc biệt - bài thi IELTS dành cho sinh viên chất lượng cao. Bài kiểm tra nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm trình độ tiếng Anh. Sự kiện này không chỉ giúp tăng cường sinh viên phát triển kinh nghiệm kiểm tra quốc tế trực tiếp và còn khuyến khích họ làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn cho các bài kiểm tra trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Hội thảo khoa học về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019
Hội thảo khoa học về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 7 năm 2019 tại Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam.
Adjunct Professor

AP1.jpg

GS. Indra Abeysekera

 

Subscribe to quoc te hoa