Workshop "Sử dụng phần mềm Stata và cách trích dẫn trong nghiên cứu khoa học"

Ngày 17/5 vừa qua, Khoa Kế toán phối hợp cùng CLB ARC đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề "Sử dụng phần mềm Stata và cách trích dẫn trong nghiên cứu khoa học". Buổi chia sẽ được trình bày bởi TS. Trần Thị Thu và sự tham gia của quý thầy cô Khoa Kế toán cùng toàn thể các bạn sinh viên Khoa Kế toán trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Thông qua buổi chia sẻ này, các bạn sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những kiến thức bổ ích và tiếp cận gần hơn với phần mềm Stata, cũng như sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên về cách trích dẫn trong nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên thảo luận, trao đổi kiến thức và đóng góp những ý tưởng nghiên cứu mới mẻ, sáng tạo đưa các bạn càng tiến gần hơn với lĩnh vực nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích của diễn giả, các bạn sinh viên sẽ tích lũy thêm những kiến thức mới và kinh nghiệm quý báu cho hành trình nghiên cứu khoa học của mình.

Và cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện nhé!