Khoa Kế Toán – Đại học Tôn Đức Thắng chào đón Tân sinh viên K28: Hành trình mới bắt đầu! 🎉

Ngày 10/09/2024, tại Hội trường 6M, Khoa Kế toán – Đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên khóa K28. Đây là khoảnh khắc đặc biệt, ghi dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời học tập của các bạn trẻ – những người đã vượt qua kỳ thi THPT đầy cam go để chính thức trở thành thành viên của gia đình Khoa Kế toán.

Những chiếc huy hiệu xinh xắn được cài lên ngực dưới lá cờ truyền thống của Khoa không chỉ là một biểu tượng, mà còn là niềm tự hào của các tân sinh viên, đánh dấu hành trình mới tại ngôi trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sự kiện đã mang đến không khí hào hứng, tràn đầy hy vọng cho tương lai và mở ra những cơ hội học tập, phát triển không giới hạn trong 4 năm tới.

Khách mời đặc biệt và sự đồng hành của doanh nghiệp

Buổi lễ chào đón còn vinh dự có sự tham dự của các đối tác thân hữu đến từ các doanh nghiệp lớn như Công ty TNHH Mazars Việt Nam, đại diện nhà trường và các giảng viên của Khoa Kế toán. Điều này đã mang lại sự kết nối thiết thực giữa nhà trường và doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề cũng như định hướng sự nghiệp ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học.

Chị Văn Thị Kim Oanh, Trưởng phòng Nhân sự của Mazars Việt Nam, đã có những chia sẻ ý nghĩa về vai trò của việc định hướng nghề nghiệp ngay từ năm nhất. Đặc biệt, chị nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp cận sớm với môi trường thực tế để có thể phát triển một cách toàn diện và bền vững.

Hành trình 3 chặng đầy hứa hẹn

Buổi gặp gỡ không chỉ là dịp để tân sinh viên làm quen với giảng viên và các thầy cô trong Khoa, mà còn là cơ hội để khám phá hành trình học tập thú vị phía trước với 3 chặng đường quan trọng:

1. Chặng 1: Gặp gỡ các doanh nghiệp và lắng nghe chia sẻ về định hướng nghề nghiệp. Đây sẽ là cơ hội để các bạn tìm ra con đường phù hợp nhất cho mình trong 4 năm học tới.
  2. Chặng 2: Khám phá các chương trình đào tạo hấp dẫn, đặc biệt là chương trình liên kết quốc tế UWE. Sự nhiệt tình của các thầy cô và khách mời đã giúp giải đáp tất cả các thắc mắc của sinh viên về chương trình học.
  3. Chặng 3: Giao lưu với các tổ chức Đoàn, Hội và các CLB trong khoa. Đây sẽ là sân chơi bổ ích, nơi các bạn sinh viên không chỉ học tập mà còn rèn luyện kỹ năng mềm và xây dựng các mối quan hệ quý giá.

Văn hóa đeo huy hiệu – Niềm tự hào của sinh viên Khoa Kế toán

Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất của buổi lễ là khi các tân sinh viên K28 chính thức nhận chiếc huy hiệu của Khoa Kế toán. Đây là biểu tượng của sự gắn kết, tinh thần đồng đội và niềm tự hào khi trở thành một phần của gia đình lớn TDTU. Với chiếc huy hiệu này, các bạn sinh viên không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình học tập mới, mà còn mang trong mình sứ mệnh tiếp nối những giá trị mà Khoa Kế toán đã xây dựng trong suốt nhiều năm qua.

Chúc các tân sinh viên một hành trình đầy thành công và trải nghiệm đẹp

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi và hào hứng, mở ra một tương lai đầy hứa hẹn cho các tân sinh viên K28. Khoa Kế toán gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn, hy vọng rằng 4 năm tại Đại học Tôn Đức Thắng sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ và thành công. Hãy tự tin thể hiện bản thân, học hỏi và trải nghiệm để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Chúc các tân sinh viên K28 một hành trình học tập và phát triển thật trọn vẹn tại Đại học Tôn Đức Thắng!

Hình ảnh minh họa sự kiện:

#KhoaKeToan #TDTU #K28 #HànhTrìnhMới #TânSinhViên #ĐạiHọcTônĐứcThắng #NămHọcMới