Hành trình trải nghiệm "Trình Bày CV Ấn Tượng" cùng KPMG Việt Nam

Vào chiều ngày 25/06/2024, sinh viên Khoa Kế toán – Đại học Tôn Đức Thắng đã có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt "Trình Bày CV Ấn Tượng" tại văn phòng KPMG Việt Nam do CLB Arc tổ chức. Sự kiện đã mang lại nhiều giá trị thiết thực và những trải nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên.

Trong suốt sự kiện, sinh viên đã được tham quan văn phòng KPMG Việt Nam, nơi mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Bên cạnh đó, các bạn còn được nghe giới thiệu về KPMG – một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, hiểu rõ hơn về quy trình tuyển dụng và những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Điểm nhấn của chương trình chính là phần chia sẻ của anh Phạm Ngọc Hùng, Trưởng nhóm Tuyển dụng tại KPMG Vietnam & Cambodia. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, anh Hùng đã tận tình hướng dẫn sinh viên cách trình bày CV sao cho ấn tượng, chuyên nghiệp và thu hút nhà tuyển dụng. Những bí quyết từ anh, từ cách sắp xếp thông tin, lựa chọn ngôn từ cho đến cách thể hiện kỹ năng và kinh nghiệm, đều được các bạn sinh viên đón nhận nhiệt tình và đánh giá cao.

Phần trao đổi và thảo luận sôi nổi giữa sinh viên và diễn giả đã giúp các bạn giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến quá trình tuyển dụng, cách trả lời phỏng vấn và những lỗi thường gặp khi viết CV. Đây là cơ hội quý báu để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên và giảng viên đã cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của một buổi chiều học hỏi và trải nghiệm đầy thú vị.

Chương trình "Trình Bày CV Ấn Tượng" không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho các bạn sinh viên. Đây thực sự là cầu nối quan trọng giữa sinh viên và doanh nghiệp, giúp các bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ nghề nghiệp.

Một số hình ảnh về chương trình