Hành trình chinh phục chứng chỉ CFAB: Sự kiện ôn tập đầy sôi động tại Khoa Kế Toán

Vừa qua, Khoa Kế toán Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức một sự kiện ôn tập các môn thi chứng chỉ CFAB đầy sôi động và hữu ích, thu hút sự tham gia của hơn 100 sinh viên. Đây là sự kiện nhằm hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế CFAB, với sự hướng dẫn tận tình từ các giảng viên Khoa Kế toán và các chuyên gia đến từ ICAEW.

Sự kiện đã mang đến cho sinh viên cơ hội ôn tập sâu rộng các môn học quan trọng trong chương trình CFAB bao gồm Management Information (MI), Business Technology and Finance (BTF), Accounting, Principles of Tax và Assurance. Trong suốt buổi ôn tập, sinh viên không chỉ được giảng dạy lý thuyết chuyên sâu mà còn được thực hành các bài tập trắc nghiệm và tham gia các bài kiểm tra thử (Mock Test). Những hoạt động này đã giúp sinh viên củng cố kiến thức và tăng cường sự tự tin khi bước vào kỳ thi thực tế.

Tinh thần học tập hăng say và không ngừng nghỉ của cả giảng viên và sinh viên đã tạo nên một bầu không khí học tập sôi động và hiệu quả. Sự quan tâm và nhiệt huyết của các thầy cô đã trở thành nguồn động lực lớn lao, giúp sinh viên vượt qua mọi thử thách, hướng tới những thành công mới trong học tập và sự nghiệp.

Chứng chỉ CFAB không chỉ giúp sinh viên TDTU khẳng định sự khác biệt và ưu thế của mình mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm tại các công ty kiểm toán hàng đầu như Big 4. Đây là chìa khóa mở cánh cửa tương lai sáng lạn, mang lại những cơ hội phát triển nghề nghiệp vượt trội.

Khoa Kế toán khuyến khích tất cả sinh viên nỗ lực và phấn đấu để biến giấc mơ sở hữu chứng chỉ CFAB thành hiện thực. Hãy cùng nhau nỗ lực và phấn đấu để chứng chỉ CFAB không còn là giấc mơ xa vời. Tương lai tươi sáng đang chờ đón các bạn!

Một số hình ảnh trong chương trình

1

2

3