Gặp mặt đầu năm và Đối thoại sinh viên Khoa Kế toán năm học 2024-2025: Cơ hội giao lưu và định hướng nghề nghiệp

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, và như một truyền thống thường niên, Khoa Kế toán, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã tổ chức buổi gặp mặt và đối thoại với sinh viên các khóa 25, 26, 27 nhằm tạo ra một không gian trao đổi, chia sẻ và định hướng cho sinh viên về quá trình học tập cũng như nghề nghiệp tương lai. Sự kiện này không chỉ là dịp để Nhà trường lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, mà còn là cơ hội để các bạn được học hỏi từ những kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia trong ngành.
        Buổi gặp mặt diễn ra vào lúc 9h30 đến 11h30 ngày 23/8/2024, với sự tham dự của các thành viên trong Ban lãnh đạo Khoa Kế toán bao gồm TS. Lê Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Khoa Kế toán, và TS. Nguyễn Duy Sữu - Phó Trưởng Khoa Kế toán. Ngoài ra, buổi đối thoại còn vinh dự đón tiếp các khách mời đặc biệt từ Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Công ty TNHH Kiểm toán A&C, chị Trân Phạm (ICAEW) và anh Châu Thành Tài (A&C) những người đã mang đến những chia sẻ thực tiễn về cơ hội nghề nghiệp và xu hướng phát triển của ngành kế toán trong thời đại công nghệ số.
        Trong suốt buổi đối thoại, các sinh viên đã có cơ hội trực tiếp bày tỏ những thắc mắc về ngành nghề, các vấn đề liên quan đến học vụ, và nhận được sự giải đáp tận tình từ các giảng viên và khách mời. Những câu chuyện thực tế, những lời khuyên thiết thực đã mang lại cho sinh viên cái nhìn rõ nét hơn về con đường sự nghiệp mà họ đang theo đuổi. Đây thực sự là một dịp để các bạn sinh viên củng cố niềm tin và động lực trong hành trình học tập và phát triển bản thân.
        Buổi gặp mặt đầu năm và đối thoại sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các sinh viên. Sự kiện này không chỉ là một buổi họp mặt mà còn là nơi kết nối giữa nhà trường, giảng viên, và sinh viên, giúp định hình một tương lai nghề nghiệp vững chắc cho các thế hệ kế toán viên tương lai. Nhân dịp đầu năm học mới, Khoa Kế toán xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô và các bạn sinh viên, mong rằng năm học 2024-2025 sẽ đầy ý nghĩa, bổ ích và đạt nhiều thành công.

Một số hình ảnh về chương trình