Nhảy đến nội dung

Đêm chung kết chương trình văn nghệ truyền thống với chủ đề "Khát vọng tuổi trẻ - SONGS OF YOUTH"

Chào đón một đêm chung kết đầy cảm xúc, chương trình văn nghệ truyền thống "Khát vọng tuổi trẻ - Songs of Youth" của Khoa Kế toán đã kết thúc với sự thăng hoa của 7 đội thi xuất sắc.

Dưới sự chấm điểm công bằng từ ba vị ban giám khảo khách mời, ca sĩ Wang, Mỹ Đăng và Đông Hướng Dương, ban tổ chức đã vinh danh những tài năng nổi bật nhất của chúng ta:

  • Giải Nhất: Nhóm nhảy Rusk Dance với bài "You and Me" và mashup "Mẹ Yêu x Ước mơ của mẹ" của cặp đôi song ca Ngọc Ánh và Thảo Nguyên.
  • Giải Nhì: Bài nhảy "Hoa hồng không gai" của bạn Ngọc Hạnh và bài "Một vòng Việt Nam" của bạn Trang Thư.
  • Giải Ba: Bài "Cẩm tú cầu" của Khánh Huyền và bài "Về Quê" của Ngọc Ánh.
  • Giải Tiết Mục Yêu Thích Nhất: Cặp song ca Trang Thư và Thúy Vy với bài "Nhớ mãi chuyến đi này".

Chúc mừng tất cả các đội thi đã mang đến những phần biểu diễn đầy tinh thần và tài năng. Cảm ơn sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả và các thầy cô giáo viên, cùng sự hỗ trợ đáng kể từ các bạn sinh viên khoa Kế toán. Sự kiện không chỉ là nơi thể hiện năng lực mà còn là dịp để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và chia sẻ niềm đam mê với cộng đồng.

Đêm chung kết đã khép lại nhưng những ấn tượng và kỉ niệm sẽ mãi trong lòng chúng ta. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và đóng góp cho sự thành công của chương trình "Khát vọng tuổi trẻ - Songs of Youth". Hẹn gặp lại trong những dự án văn nghệ tiếp theo!

Một số hình ảnh về đêm chung kết 

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

1

 

1

 

1

 

2

 

2

 

6