Hội thảo chuyên đề “ Bức tranh về Bộ kỹ năng tương lai và xu hướng ESG trên bản đồ tài chính thế giới”

Vào sáng thứ bảy ngày 04/11/2023, với mong muốn chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm làm nghề thực tiễn để hỗ trợ thầy cô kết nối các giá trị tri thức với thực tế công việc, cũng như mong muốn được kết nối sâu sắc và tri ân thầy cô, nhà trường nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Deloitte Việt Nam và ICAEW Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề “Bức tranh về bộ kỹ năng tương lai và xu hướng ESG trên bản đồ tài chính thế giới”.

Buổi hội thảo đón tiếp sự tham gia nhiệt tình của hơn 60 Thầy/Cô từ các trường đại học trong khối kinh tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Xuyên suốt buổi hội thảo chuyên đề, các diễn giả từ Deloitte Việt Nam và Thầy/Cô đã có khoảng thời gian trao đổi rất ý nghĩa và sôi nổi với nhiều thông tin bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi hội thảo:

Hinh 1

Thẻ