Gặp mặt sinh viên đầu năm và đối thoại sinh viên Khóa 24,25,26 năm học 2023 - 2024

Thời gian thấm thoát thoi đưa, thế là năm học mới đã đến. Nhằm tạo điều kiện để Thầy Cô và các bạn sinh viên cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để có thể chuẩn bị vào nghề cũng như vào năm học mới. Khoa Kế toán đã hân hoan tổ chức buổi “ Gặp mặt đầu năm và đối thoại sinh viên 2023-2024”.

Buổi lễ được bắt đầu vào lúc 8h00 ngày 24/8/2023 với sự góp mặt Tiến sĩ Nguyễn Duy Sữu - Phó Trưởng khoa Kế toán cùng các thầy cô là giảng viên, viên chức khoa. Bên cạnh đó Khoa hân hạnh đón tiếp đại diện bên phía ICAEW chị Phạm Quỳnh Trân và Công ty TNHH Mazars Việt Nam chị Văn Thị Kim Oanh, chị Vũ Thị Thảo Nguyên cùng các anh chị là chuyên viên nhân sự, chuyên viên truyền thông đến tham dự và chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm 2,3,4. Cả quá trình được diễn ra vô cùng trang trọng nhưng không kém phần gần gũi. Sinh viên được giải đáp các thắc mắc về ngành nghề và học vụ. Kế toán không phải là một ngành nghề không hề khô khan như mọi người vẫn thường hay nghĩ. Nó sẽ tồn tại và phát triển theo thời đại công nghệ. Đầu năm học mới, Khoa Kế toán chúc tất cả Thầy Cô, anh chị Doanh nghiệp và các bạn sinh viên nhiều sức khỏe và thành công!

Bên dưới là vài hình ảnh buổi gặp mặt: