Hội thảo định hướng nghề nghiệp Sinh viên ITAF 6 ( Khóa tuyển sinh 2020)

Chiều ngày 13/5/2022, Khoa Kế toán trường Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp cùng tổ chức Quốc tế ICAEW tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp cho hơn 240 em sinh viên đang theo học chương trình Kế toán chất lượng cao tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB.

Tại hội thảo, các em được chị Lê Bích Trân, Giám đốc Phát triển thị trường khối Giáo dục ICAEW, chia sẻ những kỹ năng nghề nghiệp mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở ứng viên thế hệ Gen Z.

Để chuẩn bị cho việc học thật tốt, cũng trong hội thảo này, các em sinh viên được tìm hiểu kỹ về chương trình học, những quyền lợi, sự hỗ trợ từ ICAEW và giá trị của chứng chỉ CFAB và danh vị Chartered Accountant.

Khoa Kế Toán và tổ chức ICAEW chúc các em học tốt và gặt hái nhiều thành công trong con đường chinh phục chứng chỉ nghề nghiệp CFAB và xa hơn nữa là danh vị cao quý ACA.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: