Hội Đồng phản biện Chuyên Đề 2 HK2/2021-2022

Vào ngày 17/06/2022 Khoa Kế toán đã tổ chức thành công buổi phản biện chuyên đề 2 cho hơn 60 sinh viên với tổng cộng 3 Hội Đồng.

Hội đồng diễn ra với mục đích đúc kết lại những kiến thức thực tế mà sinh viên đã học tập được trong đợt kiến tập tại doanh nghiệp vừa rồi liên quan các kỹ năng văn phòng. Phần lớn các bạn đều thể hiện được sự tự tin khi trả lời các câu hỏi do Thầy Cô trong hội đồng đặt ra, điều đó chứng tỏ sinh viên đều có thái độ nghiêm túc và thể hiện sự ham học hỏi trong quá trình kiến tập. Tuy nhiên, bên cạnh đó sinh viên cũng khó tránh khỏi những thiếu sót nho nhỏ nhưng tất cả đều được các Thầy Cô góp ý chân thành về những sai sót đó.

Buổi phản biện chuyên đề 2 đã kết thúc tốt đẹp trong cùng ngày với đánh giá khá cao của các Thầy Cô trong hội đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phản biện chuyên đề 2:

hinh 1hinh 2hinh 3hinh 4hinh 5

Thẻ