Công ty Tư vấn Du học Định cư StudyLink

Công ty Tư vấn Du học Định cư StudyLink là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp có hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…. Công ty StudyLink có tên trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức của các Tổng lãnh sự quán Úc, Anh, Canada, New Zealand, Singapore. Chúng tôi đại diện tuyển sinh cho trên 1600 trường Anh ngữ, trung học, Cao đẳng và Đại học có uy tín tại các nước. Tỉ lệ đạt visa du học của học sinh StudyLink đi tất cả các nước là 98% - 100%. Trung tâm đồng thời cung cấp dịch vụ thông tin hướng dẫn thủ tục du lịch, làm việc và định cư tại các nước nói trên. Hiện tại, Công ty StudyLink có 6 văn phòng tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Melbourne, Toronto và Orange County.

Ví trí: Nhân viên kế toán

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc ngành kế toán,kiểm toán, tài chính
  • Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán.
  • Trung thực, thật thà, cẩn thận, nhanh nhẹn, và có trách nhiệm cao trong công việc
  • Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán Misa)

Mô tả công việc:

• Nhập dữ liệu thu chi hàng ngày xuất phiếu thu chi đúng quy định
  • Kiểm tra và gửi báo cáo thu chi và tồn quỹ cho Trưởng bộ phân và Giám đốc
  • Sắp xếp, lưu trữ các chừng từ tiền mặt, ngân hàng theo tháng
  • Kiểm quỹ tiền mặt cùng thủ quỹ, gửi báo cáo quỹ cho Giám Đốc, kế toán trưởng
  • Kiểm các khoản thu/chi của nhân viên nghỉ việc cho bộ phận QM
  • Quyết toán các sự kiện MKT (sau khi kết thúc) theo phê duyệt của BGĐ
  • Làm báo cáo doanh thu - chi phí hằng năm
  • Tham gia công tác Marketing khi có yêu cầu và các công việc khác được yêu cầu từ quản lý

Quyền lợi: