Công ty TNHH Đại Bắc - Miền Nam

Công ty TNHH Đại Bắc - Miền Nam là một thành viên của Đại Bắc Group được thành lập năm 2002 tại TPHCM , hiện đang cung ứng đến Bệnh viện, nhà thuốc các sản phẩm uy tín, chất lượng như:
YooSun Rau má, Yumangel, NextGcal,..., đến với chúng tôi bạn được:
- Phục vụ cộng đồng thông qua các sản phẩm uy tín, chất lượng.
- Đào tạo và hỗ trợ tối đa khi làm việc cho công ty. Cơ hội thăng tiến công bằng như tất cả mọi người. Có một ngôi nhà thứ hai cũng như có thêm nhiều mối quan hệ. Tôn trọng và phát triển khả năng cũng như sự sáng tạo của bản thân. Khám phá và phát huy những điểm mạnh, sở trường của mình thông qua những hoạt động của công ty.
Hoàn thiện bản thân từng ngày.
CẦN TUYỂN DỤNG
1/Nhân viên kế toán: cần tuyển gấp 02 người.
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kế toán, trung thực, siêng năng có tinh thần cầu tiến.
- Thu nhập > 10.000.000 vnđ/ tháng
- Yêu cầu : Dưới 30 tuổi
Mô tả công việc:
- Công việc liên quan đến Kế toán
Yêu cầu công việc:
- Phối hợp, tương tác, giao tiếp tốt với các phòng ban
- Thành thạo máy tính, tin học văn phòng,….
- Trung thực, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm.
- Thân thiện, hòɑ đồng với đồng nghiệp.
Thời gian làm việc : Thứ 2 đến thứ 6 : Từ 7h45 -16h45
Thứ 7 : Từ 7h30 - 11h30
- Địa chỉ làm việc : 25/16/17-19-21 Lê Thị Kỉnh, ấp 3, Phước Kiển. Nhà Bè. Hồ Chí Minh.( gần đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Làng Đại Học) ***Được ăn trưa tại văn phòng
2. Nhân viên kinh doanh khối Bệnh viện khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Phước, Đăk Nông.
3. Nhân viên kinh doanh khối Phòng mạch khu vực: Đăk Lăk, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng.
4. Nhân viên kinh doanh khối Nhà thuốc khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Khánh
Hoà (Nha Trang, Cam Lâm , Cam Ranh), Ninh Thuận.
Yêu cầu:
Vị trí 2, 3:Tốt nghiệp trung cấp Y, Dược trở lên, có kinh nghiệm. Lương thỏa thuận
Vị trí 4: Tốt nghiệp sơ cấp Y, Dược trở lên, các ngành kinh tế hoặc Marketing. Lương thỏa thuận
QUYỀN LỢI CHUNG:
- Trở thành nhân viên chính thức của Công ty TNHH Đại Bắc - Miền Nam, một công ty thuộc Đại Bắc
Group, là một trong những tập đoàn có uy tín cao về ngành nghề kinh doanh dược phẩm.
Tham khảo thêm tại website: www.daibac.com
- Đào tạo và hỗ trợ tối đa khi làm việc cho công ty.
Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động, lễ tết được nghỉ theo chế độ nhà nước, du lịch hàng năm,
Khám sức khỏe định kỳ
YÊU CẦU HỒ SƠ:
- Đơn xin việc, SYLL, CMND, Giấy Khám sức khỏe, bằng cấp, hộ khẩu
- Đ/c nhận hồ sơ: - Email:hanhchinhdbmn@gmail.com
- - Văn phòng :Công ty Đại Bắc – Miền Nam
- 25/16/17-19-21 Lê Thị Kỉnh, ấp 3, Phước Kiển. Nhà Bè. Hồ Chí Minh (
gần làng Đại Học gần đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7)
- Điện thoại: 028 62650738- 028 62646868

Thẻ