Thông báo nhận chứng chỉ quốc phòng và giáo dục thể chất

Thân chào các Anh/ Chị !

1/ Đăng ký nhận chứng chỉ qua Link - Form:

(1) Link đăng ký nhận chứng chỉ: https://forms.gle/ReDPruWFVtPAkt347

- Link - Form này sẽ mở từ hôm nay và đóng vào 23h00 ngày thứ 3 (04/01/2022).

- Danh sách sinh viên đính kèm

- Thời gian tổ chức phát và nhận được thể hiện trong form và Link bên trên, mời các anh chị lựa chọn. (Thời gian phát Chứng chỉ là thứ 2.3.4 (10/01-12/01/2022) từ 9am đến 10am)

- Địa điểm phát: Cổng số 5 - Trường ĐH Tôn Đức Thắng

2/ Yêu cầu khi đến nhận:

- Nếu đích thân SV đến nhận thì mang theo CMND/CCCD;

- Nếu SV nhờ người khác nhận thay, vui lòng mang theo 01 bản photo CMND/CCCD có công chứng của người nhận thay và 01 bản photo CMND/CCCD có công chứng của SV có tên trong DS nhận.

- SV / người đến trường nhận Chứng chỉ vui lòng thực hiện Nguyên tắc 5K, và cài đặt app ứng dụng Sổ Sức khỏe điện tử trong điện thoại, khai báo y tế và quét mã QR code tại cổng (sẽ được Bảo vệ hướng dẫn).

- Hiện nay sẽ ưu tiên phát cho SV đang ở tại TP HCM trước, các SV còn lại (đang ở các tỉnh) vui lòng chờ thông báo sau.

- Khi thật cẩn thiết và có thêm câu hỏi, vui lòng liên hệ SĐT: 0986928115 - Cô Phương.

Cảm ơn các anh chị và mong các anh chị hợp tác để việc này được thực hiện an toàn và hiệu quả.

Trân trọng !