Trải nghiệm của học sinh THPT Đầm Dơi (Cà Mau) tại khoa Kế toán –TDTU

Với tinh thần hợp tác lâu bền, tin cậy nhằm mang lại lợi ích cho quý Trường THPT và các em học sinh, chiều ngày 11/01/2020 Khoa Kế toán – TDTU đã tiếp đón hơn 120 em học sinh tham gia trải nghiệm đến từ trường THPT Đầm Dơi (Cà Mau). Cô Võ Thị Thức - Phụ trách buổi trải nghiệm chia sẻ những thông tin cho các em về các chương trình đào tạo, giảng dạy cũng như hoạt động của khoa Kế toán. Các em học sinh cho biết rất ấn tượng về cơ sở vật chất của TDTU cũng như môi trường xanh sạch đẹp của trường. Sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh/chị sinh viên, thầy cô cho chúng em những thông tin hữu ích, là cơ sở để chúng em có định hướng nghề nghiệp cũng như lựa chọn môi trường học tập của mình trong tương lại.

Một số hình ảnh trải nghiệm:

h1h2h3h5