Thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp tháng 04/2020 Đợt 1&2.

Hiện tại đã có Bằng Tốt Nghiệp tháng 4/2020 - Đợt 1, khoa thông báo đến sinh viên được biết và đến nhận bằng. Khi đến nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên lưu ý một số nội dung sau:

1. Thời gian nhận: Thời gian hành chính (Từ 7h30 đến 17h00 các ngày trừ Chủ nhật). Đính kèm danh sách.

2. Biên lai đóng lệ phí nhận bằng (250.000 VNĐ) (sinh viên đóng tại Phòng Tài chính - A007).

3. Mang theo CMND bản chính kèm 1 bản photo.

4. Sinh viên có thể nhờ người khác nhận bằng tốt nghiệp thay trong một số trường hợp đặc biệt, khi nhận bằng thay, yêu cầu phải có giấy ủy quyền (có xác nhận của địa phương), CMND bản chính kèm bản photo của người đi nhận và người được nhận bằng tốt nghiệp, biên lai đóng lệ phí nhận bằng.

5.Lưu ý: Trước khi lên nhận bằng các bạn nhớ hoàn thành link bên dưới để khoa tổng hợp thông tin việc làm của sinh viên sau khi TN.

Link : https://docs.google.com/spreadsheets/d/19BgXSX87c8yM20_Zo7gPEwbTTzXt-tPRfeTxx9Zx5dg/edit?usp=sharing

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục nhận bằng, sinh viên vui lòng liên hệ khoa qua email khoaketoan@tdtu.edu.vn hoặc SĐT: 028.37755034