Tham quan nhà máy Ajnomoto - Chuyên đề 1 lớp tiêu chuẩn

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngay từ năm nhất hiểu rõ được mô hình cũng như môi trường hoạt động, văn hóa của doanh nghiệp, Khoa Kế toán Trường ĐH Tôn Đức Thắng hợp tác với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức buổi tham quan nhà máy Ajinomoto tại Khu công Nghiệp Long Thành.

Trước khi bắt đầu, các bạn sinh viên được phát nón bảo hiểm chuyên dụng và được nhắc nhở một vài lưu ý, quy định trong quá trình tham quan. Sau khi tham quan nhà máy, các bạn được các anh chị nhân viên đưa về hội trường lớn để bắt đầu sinh hoạt. Tại đây, các bạn được các anh chị giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành,văn hóa và những thành tựu của Công ty Ajinomoto Việt Nam từ năm 2008 đến nay. Qua gần 10 năm thành lập và phát triển, Ajinomoto Việt Nam không chỉ cho ra mắt nhiều sản phẩm được người dân ưa chuộng mà còn có nhiều đóng góp nhân văn trong công tác cộng đồng cũng như hợp tác hỗ trợ phát triển giáo dục.

Chu%E1%BA%A9n%20b%E1%BB%8B%20tham%20quan.jpg

CB%20Tham%20quan%201.jpg

Bên cạnh được tham quan nhà máy, các bạn sinh viên còn được tham gia vào buổi làm bánh do Công ty Ajinomoto tổ chức. Các bạn sinh viên đều tỏ ra rất hào hứng và sôi nổi trong hoạt động sinh hoạt này của công ty khi được hướng dẫn, tự tay làm bánh và nếm thử thành quả của mình.

Tham%20gia%20n%E1%BA%A5u%20%C4%83n%201.jpg

Tham%20qia%20n%E1%BA%A5u%20%C4%83n.jpg

Phần cuối chương trình, các bạn sinh viên được tự do đặt câu hỏi, thắc mắc của mình về doanh nghiệp và được các anh chị tại đây trả lời một cách nhiệt tình, cụ thể nhất. Ngoài ra, những bạn đặt câu hỏi còn được nhận những món quà đặc biệt từ công ty.

T%E1%BB%95ng%20quan%20h%E1%BB%99i%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng.JPG

Nh%E1%BA%ADn%20qu%C3%A0.jpg

Nh%E1%BA%ADn%20qu%C3%A0%201.jpg

Kết thúc buổi tham quan các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về chu trình hoạt động của một doanh nghiệp, được lắng nghe và giải đáp thắc mắc bấy lâu nay. Hy vọng, trong thời gian tới, Khoa Kế toán sẽ tổ chức thêm nhiều buổi tham quan như thế này để các bạn có thêm nhiều hiểu biết phong phú về các loại hình công ty khác.
Ch%E1%BB%A5p%20%E1%BA%A3nh%20l%C6%B0u%20ni%C3%AAm%201.JPG