Đối thoại sinh viên khoa Kế toán HK 2/2019-2020 K20 và K21

Buổi đối thoại với sinh viên K20, K21 được tổ chức tại phòng C411, ngày 10/07/2020 Khoa Kế Toán đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 được gặp gỡ với phía đại diện Quý Doanh Nghiệp KPMG, được có cơ hội "sinh viên hỏi - giảng viên trả lời"để các thắc mắc được giải đáp thật chi tiết và xem như là bổ sung thêm 1 chút kiến thức trong hành trang bước vào nghề, vào đời.

1. Về phía đại diện doanh nghiệp KPMG:

- Chị Lê Ngọc Vy Senior Manager, KPMG Delivery Center

- Chị Mạc Hồng Hạnh, Senior People Performance and Culture, KPMG Delivery Centre

2. Về phía đại diện Ban lãnh đạo khoa Kế Toán:

• ThS. Trần Thị Kim Phượng – Trưởng bộ môn Kế Toán quản trị
  • ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương
  • ThS. Mai Huỳnh Phương Thảo
  • ThS. Nguyễn Tấn Đạt
  • Cô Nguyễn Thị Hồng Nhiên
  • Cô Nguyễn Thị Hoài Thư

Và sự hiện diện của toàn bộ giảng viên khoa Khoa Kế Toán cùng với hơn 200 bạn sinh viên năm ba và năm tư khoa Kế Toán trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Mở đầu buổi đối thoại, ThS. Trần Thị Kim Phượng - Trưởng ban Hợp tác Doanh Nghiệp Khoa kế toán phát biểu trong buổi đối thoại: “Chào mừng các bạn sinh viên đến với buổi đối thoại ngày hôm nay, và là nơi để sinh viên nói giảng viên trảlời, giúp các bạn có thể giả đáp những thắc mắc về vấn đề học tập, tập sự nghề nghiệp và điều kiện tốt của các bạn sinh viên năm 3, 4. Ngoài ra cònlà cơ hội để các bạn giao lưu học hỏi, cọ sát thực tế cùng công ty KPMG”

Đến với buổi đối thoại còn có phần chia sẻ đến từ phía doanh nghiệp KPMG.

Chị Lê Ngọc Vy Senior Manager, KPMG Delivery Center, có đôi lời chia sẻ với các bạn sinh viên về công ty KPMG, sự khác biệt giữa KPMG Global và KPMG Việt Nam. Giá trị mà KPMG mang lại và hướng đến các giá trị cốt lõi:

• Lãnh đạo bằng cách nêu gương;
  • Làm việc trên tinh thần đồng đội;
  • Tôn trọng từng cá nhân;
  • Tìm hiểu sự thật và thấu hiểu bản chất;
  • Cởi mở và thành thật trong giao tiếp;
  • Cam kết với cộng đồng;
  • Hành động liêm trực.

Bên cạnh đó, Chị Mạc Hồng Hạnh, Senior People Performance and Culture, KPMG Delivery Centre có đôi lời chia sẻ đến các bạn sv về bộ phận KDC. Đây là một cơ hội thú vị và năng động cho một ứng viên sáng giá và nhiệt tình, những người đang tìm cách chuyển sự nghiệp tiếp theo trong một Công ty Dịch vụ Chuyên nghiệp toàn cầu lớn.

Không thể nào thiếu phần quan trọng nhất, chính là sinh viên hỏi – giảng viên trả lời. Các bạn sinh viên sắp bước vào con đường nghề nghiệp của ngành Kế Toán, các bạn có cơ hội bổ sung thêm cho mình những kiến thức và hành trang quý báu đến từ quý thầy Cô Khoa Kế Toán. Cô Nguyễn Thị Hồng Nhiên – Giáo vụ khoa Kế Toán đã chia sẻ với các bạn về điều kiện tập sự nghiệp và xét tốt nghiệp.

Hi vọng với những cơ hội như thế này có thể giúp các bạn sinh viên phần nào vững vàng, và tự tin để bước vào đời, tìm kiếm cho mình những cơ hội thăng tiến hợp lí.

Cùng nhau nhìn ngắm những hình ảnh trong buổi đối thoại:

Thẻ