Công ty CP Bầu Trời Xanh

Công ty CP Bầu Trời Xanh ( www.blueskycorp.com.vn) là một Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và cung ứng dịch vụ Marketing chuyên nghiệp trên toàn quốc, là đối tác chiến lược của Unilever, Bayer, Insee, Lavie … trong nhiều năm.

Tại địa chỉ: 19/1 HỒ VĂN HUÊ, PHƯỜNG 09, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HỒ CHÍ MINH.

Với mong muốn hỗ trợ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tại các Trường Đại Học, Cao Đẳng trong thời gian tới có cơ hội thực tập, trải nghiệm và áp dụng những kiến thức có được từ giảng đường vào thực tế cũng như tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời để tạo nguồn nhân sự kế thừa và gắn bó lâu dài với Công ty từ nguồn ứng viên tiềm năng.

Công ty CP Bầu Trời Xanh trân trọng thông báo về việc tổ chức tiếp nhận sinh viên có nguyện vọng thực tập tại Công ty ở các vị trí sau:

Vị trí thực tập: Marketing, Quản trị kinh doanh, Hành chính nhân sự, Thiết kế, Kế toán.

- Số lượng: 10 SV

-Thời gian thực tập: Theo lịch của nhà trường

Quyền lợi khi sinh viên tham gia thực tập tại Công ty:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo.
  • Được đào tạo, hướng dẫn công việc.
  • Giấy xác nhận thực tập tại Công ty.

Hồ sơ thực tập bao gồm:

• Giấy giới thiệu thực tập của nhà Trường (có đóng dấu)
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch (có công chứng)

· Ảnh 3x4 (02 tấm)

· Đề cương thực tập (chi tiết)

Thông tin liên hệ:

P. HCNS: Ms. Diễm

Phone: 077 259 2345 / 028 6296 7799 (Ext: 101)

Mail: diem.mai@blueskycorp.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BlueSkyCorporation.BelowTheLine.Agency