Nhảy đến nội dung

Chương trình hợp tác với hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam

Vừa qua vào 14h này 6/6/2019, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, sau khi có chuyến tham quan thư viện trường. PGS.TS Đặng Văn Thanh - Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã trao đổi việc ký kết hợp tác với khoa Kế Toán về việc liên kết- đào tạo, phát triển và nghiên cứu.

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác này nhằm đào tạo và cấp chứng chỉ Kế toán viên và Kế toán thực hành, phát triển các dự án về Kế toán và Kiểm toán cũng như giao một số các đề tài nghiên cứu cho SV/GV thực hiện và công bố.

Trong nội dung ký kết hợp tác,VAA cũng mong muốn sẽ giới thiệu và kết nối TDTU (Khoa Kế toán) với các tổ chức nghề nghiệp trong khu vực thế giới cũng như kết nạp TDTU (Khoa Kế toán) vừa như một thành viên chính thức, vừa như một đối tác chiến lược cần hỗ trợ. Đây là cơ hội cũng như là một bước tiến lớn để Khoa Kế toán tiếp cận đến các đối tượng là kế toán trưởng của các doanh nghiệp cũng như các Công ty dịch vụ kế toán,kiểm toán trên toàn quốc và cả thế giới.

Đồng thời, Hội Kế toán - Kiểm toán Việt Nam sẽ đặc biệt hỗ trợ khoa Kế toán TDTU vừa như một thành viên chính thức, vừa như một đối tác chiến lược cần hỗ trợ.

Cũng trong khuôn khổ cuộc ký kết, các đại biểu cũng bàn về phương án ký kết hợp tác MOU giữa VAA và Khoa Kế toán (Đại học Tôn Đức Thắng – TDTU). Đây là một chìa khóa quan trọng cho sự nâng cao phát triển của ngành nghề Kế toán & Kiểm toán TDTU nói riêng và Việt Nam nói chung.

“ VAA là một tổ chức lớn có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến các đối tượng thuộc ngành nghề kế toán và kiểm toán. VAA bao gồm 28 tổ chức thành viên, 10 hội kế toán ở các tỉnh, 6 phân hội ngành và một số thuộc đơn vị trực thuộc. Hội viên của VAA bao gồm: các đối tượng: người đang làm kế toán, kiểm toán, giảng viên, cán bộ nghiên cứu, quản lý tài chính, kế toán, các công ty làm dịch vụ kế toán và những người có năng lực hoạt động về tài chính, kế toán, kiểm toán…”

Dưới đây là một số hình ảnh PGS.TS Đặng Văn Thanh đến thăm và làm việc với Khoa Kế toán tại trường Đại học Tôn Đức Thắng:

1-PGS-TS-Dang-Van-Thanh-den-tham-thu-vien-truong-Ton-Duc-Thang.png

 

2-PGS-TS-Dang-Van-Thanh-den-tham-thu-vien-truong-Ton-Duc-Thang.png

 

3-PGS-TS-Dang-Van-Thanh-den-tham-thu-vien-truong-Ton-Duc-Thang.png

 

4-PGS-TS-Dang-Van-Thanh-den-tham-thu-vien-truong-Ton-Duc-Thang.png

 

5-PGS-TS-Dang-Van-Thanh-den-tham-thu-vien-truong-Ton-Duc-Thang.png

 

6-PGS-TS-Dang-Van-Thanh-den-tham-thu-vien-truong-Ton-Duc-Thang.png