Chương trình gặp gỡ tân sinh viên khóa 23

Vào lúc 14h00 thứ Tư ngày 28/8/2019, Khoa Kế toán đã tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 23 tại hội trường 10A.

Trong buổi gặp gỡ có sự góp mặt của đại diện tổ chức ICAEW, đại diện trường UWE, toàn thể tất cả Thầy Cô giảng viên và sự có mặt hơn 300 tân sinh viên Khoa Kế toán khóa 23.

Khi đến với buổi gặp gỡ, các bạn tân sinh viên đã được tận hưởng những giây phút thú vị, những tràng cười sảng khoái từ vở kịch do các anh chị khóa cũ tổ chức để nói lên những chặng đường 4 năm học đại học mà các bạn sẽ trải qua. Bên cạnh đó, các bạn còn được lắng nghe những lời chia sẻ từ doanh nghiệp, những thông tin bổ ích về chương trình liên kết 3 + 1 từ đại diện trường UWE và chương trình thạc sĩ 4 + 1 từ đại diện của phòng Sau đại học.

Cuối cùng là buổi trao thưởng dành cho những bạn có hoạt động tích cực, năng nổ, có đóng góp nhiều cho các hoạt động của Lớp và Khoa Kế toán trong năm học 2018-2019. Không những vậy, lần này tân sinh viên K23 ai cũng đều được nhận 1 bông hồng cài áo tươi thắm từ các Thầy Cô để chào đón các bạn bước vào ngôi nhà chung Khoa Kế toán và cũng thay lời khích lệ tinh thần để các bạn có một năm học mới tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành tích tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 23:

4-buoi-gap-go-tan-sinh-vien-K23.png

6-buoi-gap-go-tan-sinh-vien-K23.png