Tuyển dụng Giảng viên - Nghiên cứu viên cơ hữu khoa Kế toán

• Bộ môn kế toán 2 01
  • Bộ môn kế toán 3: 01
  • Yêu cầu chung:
    • Tốt nghiệp thạc sỹ trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Hệ thống thông tin kế toán.
    • Có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các lĩnh vực kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán ngân hàng, hệ thống thông tin kế toán, kiểm toán tại các công ty lớn, công ty đa quốc gia,...
    • Tiếng Anh: IELTS > = 5.5 hoặc tương đương, tin học văn phòng thành thạo.
    • Ưu tiên tuyển tiến sĩ hoặc thạc sỹ tại các trường đại học nước ngoài có uy tín và những ứng viên có tiềm năng hoặc kinh nghiệm viết bài công bố quốc tế.
    • Loại hình công việc: giảng viên cơ hữu hoặc giảng viên nghiên cứu.
  • Thủ tục hồ sơ:

1. Đối với ứng viên có học vị Tiến sĩ:

Ứng viên gửi hồ sơ tóm tắt (đơn xin việc, lý lịch khoa học hoặc CV, bản sao văn bằng, thư giới thiệu của các chuyên gia nếu có) về Trường bằng một trong hai cách:

1. Scan và gửi email đến: phongtchc@tdtu.edu.vn
  2. Gửi bưu điện đến: Phòng tổ chức hành chính (Phòng A009), Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà trường sẽ liên hệ với ứng viên ngay sau khi nhận được hồ sơ tóm tắt. Khi và chỉ khi đạt được những thỏa thuận cơ bản, ứng viên mới phải cung cấp hồ sơ đầy đủ có công chứng.

2. Đối với các ứng viên khác:

• Thành phần hồ sơ: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch (có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương), lý lịch khoa học (áp dụng đối với giảng viên), các văn bằng, bảng điểm, hộ khẩu và CMND sao y bản chính, giấy khám sức khỏe trong thời hạn 06 tháng (bản chính).
  • Nơi nhận hồ sơ:  Phòng tổ chức hành chính (Phòng A009), Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh; Điện thoại: 028.37755035.
    • Ứng viên dự tuyển tại Phân hiệu Nha Trang: có thể nộp hồ sơ tại Phòng hành chính (A01), số 22 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày đăng tin tuyển dụng.
  • Thu nhập: theo mức độ xuất sắc của chuyên môn, kinh nghiệm và sự thương lượng.

Lưu ý: Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có đủ hồ sơ và đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Học viên, sinh viên đã tốt nghiệp từ Đại học Tôn Đức Thắng được khuyến khích dự tuyển.

Download mẫu lý lịch khoa học: Lý lịch khoa học