Trải nghiệm 24h Sinh viên tập sự của học sinh THPT tại khoa Kế toán –TDTU

Chương trình trải nghiệm 24h của Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng các Trường THPT của các tỉnh phía nam được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT, giúp các em học sinh rèn luyện những kỹ năng cơ bản, cần thiết trong việc xác định nghề nghiệp cho tương lai. Bên cạnh đó, các em được tham gia các hoạt động giao lưu, tham quan cơ sở vật chất của Trường.

Từ ngày 25/12/2019 đến ngày 28/12/2019, Khoa đã tiếp đón hơn 200 em học sinh tham gia trải nghiệm đến từ các trường THPT THPT Nguyễn Du (Tp.HCM); THPT: Trần Quốc Toản, Tràm Chim, chuyên Nguyễn Quang Diêu (Đồng Tháp). Phụ trách buổi trải nghiệm, Thầy/Cô khoa Kế toán đã giới thiệu cho các em về các chương trình đào tạo, giảng dạy cũng như hoạt động của khoa Kế toán. Trong buổi trải nghiệm đầy thú vị, các bạn học sinh được các thầy cô định hướng nghề nghiệp cho bản thân thông qua các trò chơi ngắn gắn liền với chuyên ngành đào tạo của Khoa. Qua các hoạt động trên, chương trình giúp các bạn nhận biết được sự khác biệt trong chương trình đào tạo định hướng theo chuẩn TOP 100 trường hàng đầu thế giới và việc đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn thông qua việc hợp tác với các doanh nghiệp lớn, uy tín trong suốt quá trình đào tạo. Bên cạnh đó, các trò chơi còn giúp các bạn được khám phá khả năng của mình như kỹ năng quan sát, ghi nhớ, khả năng thuyết trình trước đám đông,… Các bạn có cơ hội đứng trước đông đảo mọi người, tự tin giới thiệu bản thân và nguyện vọng tương lai của mình.

Một số hình ảnh trải nghiệm:

TN1TN3TN4TN5

Tn6