Thứ 7 tình nguyện lần 2 Khoa Kế toán

Kết thúc một ngày đầy cảm xúc, được đến gặp gỡ các em nhỏ, chia sẻ những niềm vui be bé nhưng đầy tình cảm và sự chân thành từ các bạn sinh viên Khoa Kế Toán Đại học Tôn Đức Thắng. Nhìn thấy nụ cười trên môi các bé là niềm vui của chính bản thân các bạn tình nguyện. Với một cuộc sống có đôi phần khó khăn thiếu thốn nhưng chúng tôi sẽ luôn tin rằng rồi các em sẽ hạnh phúc và có một cuộc đời thành công.
Một lần nữa xin được cảm ơn Ban lãnh đạo Khoa Kế Toán đã tạo điều kiện cho chúng em có thể tổ chức hoạt động này, cảm ơn Long Hoa cổ tự, cảm ơn các bạn sinh viên đầy máu lửa và tình yêu thương <3. Hãy luôn đi cùng nhau, chúng ta sẽ chia sẻ những niềm vui đến những mảnh đời đâu đó còn quá chênh vênh!!!

Các bạn sinh viên được sinh hoạt nội quy trước khi giao lưu với các bé
Phát quà bánh và gửi trao niềm vui đến các em nhỏ
Niềm vui là cho đi không mong nhận lại!
Ad đã chạnh lòng khi có bé bị ốm và nhút nhát.
Và đây là sau khi tình yêu thương cập bến rồi đó