SV ĐH Khoa học Hồi giáo Malaysia đến thăm và giao lưu tại ĐH Tôn Đức Thắng

Vào ngày 02 và 03/4/2018, sinh viên Khoa Kế toán đã hân hạnh đón tiếp các bạn sinh viên Malaysia đến giao lưu và hoàn thành khóa học Chuyên đề 1 (Định hướng nghề nghiệp) tại trườngđại học Tôn Đức Thắng. Buổi giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động do sinh viên TDTU phụ trách vô cùng sôi nổi. Thầy Agoos Munalis Tahir (USIM) thuyết trình về chủ đề “Block Chain vàtương lai mới của ngành Kế toán”, bên cạnh đó các bạn sinh viên Malaysia cũng mang đến trò chơi“Business Game” vô cùng thú vị.

Ngoài buổi sinh hoạt tại Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Kế toán đã tổ chức cho các bạn sinh viên USIM hoàn thành khóa học chuyên đề 1 với điểm nhấn là buổi tham quan thực tế hoạt độngdoanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Bibica. Sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáotừ phía doanh nghiệp đã góp phần lưu lại ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên Malaysia lần đầu tiên đến Việt Nam tham quan và học tập.

Đôi nét về Đại học Khoa học Hồi giáo Malaysia (USIM):

Là Viện Giáo dục Đại học công thứ 12 (IPTA) tại Malaysia. Hiện tại trường đang đào tạo các ngành như: quản trị kinh doanh,luật, kế toán, tôn giáo học, y học, khoa học công nghệ & thông tin, khoa học ứng dụng, nha khoa. Khuôn viên chính của trường Đại học nằm ở Negeri Sembilan và có cơ sở tại Kuala Lumpur.

Đôi nét về Công ty Cổ phần Bibica:

Là Công ty được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt 20 năm qua. Đối với người dân Việt Nam, nhãn hiệu Bibica luôn làm khách hàng hài lòng về cả chất lượng lẫn hình thức, với công nghệ,thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ và Úc, bao bì đóng gói đẹp mắt phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu tại Đại học Tôn Đức Thắng:

Các bạn sinh viên có chuyến tham quan trường vào buổi chiều 02/4/2018

Thầy Agoos( Giảng viên của USIM) và các bạn sinh viên tham quan CAzone

3.jpg Cô Linh (Giảng viên Khoa Kế toán) trao đổi với các bạn về lịch trình các buổi giao lưu .

Bạn Trâm (Chủ nhiệm CLB LAC) giới thiệu về Đại học Tôn Đức Thắng

Thầy Agoos (Giảng viên của USIM) thuyết trình về chủ đề "Block Chain"

Các bạn sinh viên Malaysia giới thiệu về "Business Game"

Thầy Agoos trao quà kỷ niệm

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cuối buổi giao lưu

Một số hình ảnh chuyến tham quan tại Công ty Cổ phần Bibica:

Các bạn sinh viên Malaysia hào hứng khi chuẩn bị được tham quan Công ty Bibica.

Các bạn sinh viên USIM chụp ảnh kỷ niệm tại Công ty.

Các bạn được nghe giới thiệu về Công ty Cổ phần Bibica

Sinh viên Malaysia hào hứng khi được tham quan công ty lớn tại Việt Nam.

13Anh Nguyễn Phúc Thiện ( Đại diện Khoa Kế toán) trao quà kỷ niệm cho quý Công ty.