Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019, tại sảnh CA ZONE, Đoàn Hội khoa Kế Toán và toàn thể sinh viên khoa Kế Toán đã vui mừng tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để ghi nhớ công ơn lớn lao của những bậc thầy cô, nhằm bày tỏ tình cảm, lòng yêu thương đến những người lái đò vĩnh đại.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của:

1. TS. Lê Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Khoa Kế Toán, Trưởng bộ môn Kế Toán 2

2. ThS. Trần Đỗ Thùy Linh - Trợ lí Trưởng Khoa

3. TS. Tăng Trí Hùng - Trưởng bộ môn Kế Toán 3

4. ThS. Trần Thị Kim Phương - Trưởng bộ môn Kế Toán 1

5. ThS. Ngô Tấn Lâm Hà - Giảng viên

6. TS. Tô Hồng Thiên - Giảng viên

7. ThS. Nguyễn Thị Kim Loan - Giảng viên

8. ThS. Võ Thị Thức - Giảng viên

9. ThS. Đồng Quang Chung - Giảng viên

10. ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Giảng viên

11. Cô. Nguyễn Thị Hồng Nhiên - Viên chức hành chính

12. Thầy. Nguyễn Phúc Thiện - Viên chức hành chính

13. Cô. Nguyễn Thị Hoài Thư - Viên chức hành chính

Và sự hiện diện của hơn 70 bạn sinh viên các khóa đại diện cho hơn 1000 sinh viên Khoa Kế Toán đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn bởi các bạn sinh viên từ các CLB- Khoa Kế Toán. Sau đó, TS. Lê Thị Mỹ Hạnh có đôi lời phát biểu gửi đến các bạn sinh viên. Đến với buổi lễ còn có phần chia sẻ cảm nghĩ của bạn tân sinh viên khi lần đầu đón ngày lễ truyền thống ở một môi trường mới.

Ngoài ra, Khoa Kế Toán còn tổ chức một số trò chơi giao lưu nhằm tạo sự giao lưu, gắn bó giữa thầy cô và sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm nhất. Điều đặc biệt hơn là cuộc trò chuyện với Du học sinh để tìm hiểu rõ hơn về nền văn hóa nước ngoài cũng như những cảm nghĩ., suy tư của bạn khi đặt chân đến một môi trường hoàn toàn xa lạ.

Hòa trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp những món quà Handmade của Đoàn- Hội cũng như 4 CLB Khoa Kế Toán gửi tới quý thầy cô như một lời tri ân sâu sắc, ẩn chứa bên trong là những suy tâm, lời cảm ơn chân thành cũng như tình cảm yêu quý của các bạn sinh viên dành tặng cho mỗi thầy cô.

Kết thúc chương trình, các giảng viên cùng tất cả sinh viên chụp những tấm hình lưu niệm cũng với những niềm vui, nụ cười rạng rỡ trên mỗi gương mặt.

Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp!!!

Những điều này tuy chỉ là những món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng tất cả những tâm sư suy nghĩ của những đứa học trò nhỏ,….

Kính chúc Quý thầy cô có một ngày 20-11 thật ấm áp và thật ý nghĩa!!!

Le-tri-an-20-11-14.jpg

Le-tri-an-20-11-15.JPGLe-tri-an-20-11-16.JPGLe-tri-an-20-11-17.jpg