Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C , là thành viên của Tập đoàn Kiểm toán Quốc tế Baker Tilly, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán công trình xây dựng cơ bản và các dịch vụ kế toán, tư vấn, đào tạo,…

Trên cơ sở phát triển mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ trong công tác đào tạo giữa Khoa Kế toán – Kiểm toán các trường Đại học, Công ty sẵn sàng tiếp nhận những sinh viên của Khoa Kế toán – Kiểm toán (thực tập nhân viên Kiểm toán BCTC) và Tài chính doanh nghiệp (thực tập nhân viên Tư vấn) có đủ điều kiện để thực tập tại Trụ sở chính tại TP. HCM và các Chi nhánh : Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ theo thời gian quy định của Khoa.

Điều kiện để được tiếp nhận thực tập tại Công ty bao gồm:

- Điểm học trung bình các môn đến thời điểm thực tập là từ 7,0 trở lên;

- Có sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác xa; nam cao từ 1.65m trở lên, nữ cao từ 1.55m trở lên;

- Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh từ trình độ B trở lên.

Hồ sơ đăng ký thực tập nộp cho Công ty bao gồm:

- Đơn đăng ký thực tập tại Công ty A&C (ưu tiên các Đơn viết tay);

- Giấy giới thiệu thực tập của Khoa (có thể nộp bổ sung sau khi được tiếp nhận thực tập);

- Sơ yếu lý lịch, 04 tấm ảnh 3x4 (không mặc áo thun), Phiếu khám sức khỏe sau ngày 01/08/2019;

- Bảng điểm học tập có xác nhận của Khoa (có tính điểm trung bình);

- Bản sao Chứng chỉ ngoại ngữ.

Kế hoạch thực hiện:

Thông báo và tiếp nhận hồ sơ thực tập: từ ngày 15/10/2019 – 20/11/2019 (áp dụng cho văn phòng công ty và 03 chi nhánh)

Toàn bộ danh sách sinh viên qua các vòng tiếp nhận sẽ được công bố trên trang Web của công ty: www.a-c.com.vn và dán thông báo tại Quầy tiếp tân tại Văn phòng TPHCM và các chi nhánh.

Ngày đăng danh sách: 25/11/2019

Hồ sơ đăng ký thực tập nộp về:

Tại Tp.HCM: Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C,

02 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Tiếp tân). Tel : (028) 3 54 72 9 72 (Ext: 0).

Tại Chi nhánh Hà Nội: 40 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Tel: (024) 3736.7879

Tại Chi nhánh Nha Trang: Lô STH 06A.01 Đường số 13, KĐT Lê Hồng Phong II, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Tel: (0258) 2465151

Tại Chi nhánh Cần Thơ: I5-13 Võ Nguyên Giáp, TP. Cần Thơ, Tel: (0292) 3764 995

Ghi chú:

- Công ty chỉ tiếp nhận những hồ sơ thực tập đủ các điều kiện trên.

- Công ty sẽ gửi lại hồ sơ thực tập của những trường hợp không có trong danh sách từ ngày 15/12/2019 đến hết ngày 30/12/2019.

Thẻ