Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt

Bạn đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành tài chính, kế toán – kiểm toán, bạn đang cần tìm một nơi để thực tập, bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Vậy thì Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt là một trong những Công Ty Kiểm Toán tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2002 đến nay Công ty đã hoạt động được hơn 17 năm. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Miền Bắc và các Văn phòng đại diện có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Công ty đã được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành ngề kiểm toán và Ủy Ban chứng khoán Nhà nước chấp thuận đủ điều kiện kiểm toán cho các đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán trong nhiều năm qua. Chi tiết về công ty bạn có thể xem thêm tại website: www.vietlandaudit.com.vn

Nhằm tạo điều kiện để Sinh viên hoàn tất chương trình thực tập theo Quy Định của các Trường Đại Học và có cơ hội tiếp cận công việc thực tế trong nghành Kiểm toán, cũng như nhu cầu tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Sinh viên thực tập tại Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt thông báo chương trình tuyển dụng Sinh viên cho đợt thực tập khoảng thời gian từ tháng 12/2019 đến tháng 03/2020.

ĐỐI TƯỢNG

+ Là sinh viên năm cuối chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;

+ Có kỹ năng giao tiếp tốt;

+ Có khả năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập;

+ Có khả năng chịu áp lực công việc cao;

+ Tự tin, nhiệt tình, có khát vọng trong công việc và cuộc sống;

+ Có mong muốn và cam kết phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp.

TRÁCH NHIỆM:

+ Bảo mật thông tin của Công ty và khách hàng;

+ Chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế của Công ty;

QUYỀN LỢI:

+ Được đào tạo chuyên sâu về kế toán, kiểm toán;

+ Được thực hành trực tiếp ở vị trí trợ lý kiểm toán trong các hợp đồng kiểm toán và tư vấn kế toán;

+ Được hướng dẫn và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế về kế toán, kiểm toán, thuế,...;

+ Được ưu tiên tuyển dụng chính thức và/hoặc trả lương trên cơ sở trách nhiệm, năng lực trong quá trình thực tập.

HỒ SƠ GỒM:

+ Đơn xin thực tập.

+ Sơ yếu lý lịch (có kèm ảnh) + Bản photo CMND

+ Giấy giới thiệu của khoa chuyên ngành.

+ Bảng điểm có xác nhận của nhà trường;

+ Bản photo các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (không cần công chứng);

* Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại VP công ty tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Kiểm Toán – Tư Vấn Đất Việt

Số 02 Hùynh Khương Ninh, P.Dakao, , Quận 01, Tp.HCM.

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp qua email:

Chị Mẫn: phamman@vietlandaudit.com.vn

Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại

Hạn nộp hồ sơ: từ ngày 10/11/2019 đến 15/12/2019

Công ty sẽ thông báo trực tiếp qua điện thoại đến từng ứng viên đáp ứng được các yêu cầu của công ty.

Thẻ