Công ty TNHH Kiểm toán Nhân Tâm Việt – Chi nhánh tại TP.HCM

I. TIÊU CHUẨN CHUNG

1. Kiểm toán viên/Trợ lý kiểm toán

- Tốt nghiệp đại học ngành Kiểm toán / Kế toán / Tài chính doanh nghiệp;.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng;

- Có khả năng sử dụng, giao tiếp tiếng Anh / tiếng Hoa

- Yêu thích nghề kiểm toán và có sức khỏe tốt, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

2. Kỹ sư xây dựng

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng : Cầu đường / Dân dụng / công nghiệp / Thủy lợi.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ dự toán, thanh quyết toán công trình, đấu thầu lựa chọn nhà thầu.

- Ưu tiên cho ứng viên đã kinh qua công việc kiểm toán đầu tư và xây dựng.

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Đơn đăng ký việc làm (có ghi rõ thông tin liên lạc) 2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh cỡ 4x6 (không quá 01 năm); 3. Bản photo các giấy tờ sau:

- Văn bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành đào tạo/ Giấy Chứng nhận tốt nghiệp đại học kèm Bảng điểm có xác nhận của Nhà Trường;

- Các văn bằng chứng chỉ học tập có liên quan;

- Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân

4. Giấy Chứng nhận sức khỏe (không quá 03 tháng), có ghi rõ tình trạng tim, phổi, huyết áp.

III.THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀ DỰ TUYỂN

1. Thời hạn nộp hồ sơ : Đến hết ngày 25 tháng 10 năn 2019

Hình thức nộp hồ sơ : Gửi trực tiếp tại Văn phòng Công ty / bằng đường bưu điện (Hồ sơ đựng trong phong bì cỡ A4, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của ứng viên) hoặc gửi qua email (theo địa chỉ tại Thông báo tuyển dụng này).

2. Dự tuyển :

- Các ứng viên đạt tiêu chí tuyển dụng sẽ được thông báo mời dự tuyển qua địa chỉ email của ứng viên

- Hình thức dự tuyển : Đối thoại và phỏng vấn để tuyển chọn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại: (84-28)62 87 2932 – Exit: 444

IV. Địa chỉ:

Địa chỉ : Số 104 – 106 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM