Công ty TNHH Hazel Wrights Việt Nam

Hazel Wrights được thành lập tại Singapore vào năm 2006 và đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thành công trong các lĩnh vực vận tải đường biển, hàng không và đường bộ. Hiện tại, Hazel Wrights đã có văn phòng riêng tại Việt Nam, Thái Lan.Hazel Wrights Việt Nam được thành lập vào năm 2009 và đã được công nhận là một doanh nghiệp đáng tin cậy trong ngành giao nhận vận tải. Được khách hàng công nhận là một đối tác có chiến lược và năng lực cao trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển. Khai thác các dịch vụ một cách tốt nhất để Hazel Wrigts Việt Nam trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ vận tải và hậu cần với tiêu chuẩn chất lượng cao. Để mở rộng và phát triển thị trường, Hazel Wrights đã có văn phòng chi nhánh tại Hải Phòng và Đà Nẵng với hơn 50 nhân viên.

Từ năm 2010, chúng tôi tập trung cung cấp các dịch vụ như dưới đây:

• NVOCC
  • FREIGHT FORWARDING
  • CONTAINER TRADING
  • BOX SUPPLIER

Tuyển dụng 5 thực tập: Sale & Marketing/2 kế toán

1. Yêu cầu

- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, siêng năng.

- Trung thực, nhanh nhẹn và nhiệt tình với công việc, xử lý tình huống linh hoạt

- Đối tượng tham gia: sinh viên CĐ/ ĐH chuyên nghành liên quan.

-Thời gian thực tập: không giới hạn

Ưu tiên Nam, học lực khá, có tham gia các hoạt động xã hội.

2. Mô tả công việc

- Hổ trợ nhân viên kinh doanh lấy dữ liệu khách hàng.

- Làm báo giá, lịch tàu.

- Gọi điện thoại / gởi email cho khách hàng.

- Lưu trữ chứng từ theo quy định của phòng ban

- Trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

3. Quyền lợi

- Trải nghiệm mội trường làm việc thực tế.

- Làm việc trong môi trường vui vẻ, năng động, hòa đồng.

- Có phụ cấp theo năng lực.

4. Hồ sơ thực tập bao gồm:

• Đơn xin thực tập
  • Sơ yếu lí lịch (có ảnh)
  • Giấy giới thiệu của Trường
  • Bảng điểm

Ngày bắt đầu nhận hồ sơ: 16/10/2019

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào email: admin@hazelwrightsvn.com

Sau khi nhận hồ sơ từ bạn, công ty chúng tôi sẽ xem xét và hẹn gặp bạn để phỏng vấn. Chúc các bạn có một kỳ thực tập bổ ích, mang lại nhiều kiến thưc cần thiết cho các bạn làm việc sau khi ra trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0918 639 972 – Ms.Lan (Phòng nhân sự)

Thẻ