Chuyên đề “PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT TRONG MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC”.

?Bạn đang đau đầu với việc phải sắp xếp thời gian biểu giữa việc học trên trường, tham gia hoạt động ngoại khóa và việc làm thêm?
?Bạn vẫn chưa tìm được phương pháp học đại học phù hợp với bản thân?

?Hiểu được tâm lý đó, CLB Nghiên Cứu Khoa Học khoa Kế Toán - ARC tổ chức một buổi chuyên đề “PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT TRONG MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC”.

???Đến với buổi chuyên đề các bạn nhận được gì??

?Tìm được phương pháp học tập phù hợp
?Có thể chia sẻ, giao lưu, tạo thêm mối quan hệ cũng như góp phần tích lũy thêm các kỹ năng mềm

Một số hình ảnh chuyên đề: Phương Pháp Học Tốt Trong Môi Trường Đại Học đã diễn ra vào ngày 17/10/2019 của CLB ARC

? Nội dung:
▪️Giao lưu, chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường đại học.
▪️Chia sẻ, giúp các bạn sinh viên tìm kiếm phương pháp học hiệu quả tại môi trường mới.

♥️ ARC cảm ơn các bạn đã dành một phần thời gian trong lịch trình tham gia chuyên đề. Hẹn gặp lại các bạn vào những chuyên đề sau.