Chương trình chất lượng cao

Khác biệt tại Khoa Kế toán-Chương trình CLC

Chương trình cử nhân Kế toán chất lượng cao mang tầm quốc tế với việc hợp tác cùng Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) lồng ghép nội dung Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (CFAB) vào nội dung đào tạo. Hoàn thành chứng chỉ CFAB ngay khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc trong các tập đoàn đối tác của ICAEW ở Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sinh viên chất lượng cao ngành Kế toán Đại học Tôn Đức Thắng là những người sở hữu tấm thẻ thông hành để bước vào thời đại hội nhập toàn cầu. Các kĩ năng trọng tâm của chương trình, bao gồm phân tích báo cáo tài chính, quản lí dự án và giải quyết những vấn đề kinh doanh-trang bị cho sinh viên vốn kiến thức và năng lực tiệm cận với thực tế công việc nhằm có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu nghề nghiệp.

Điểm nổi bật của chương trình

• Lớp học từ 20-30 sinh viên
  • Cơ sở vật chất và điều kiện học tập hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên giàu về trình độ chuyên môn và kiến thức thực tiễn.
  • Nội dung chương trình học được biên soạn dựa trên chương trình của top100 Đại học hàng đầu thế giới.
  • Các môn chuyên ngành Kế toán được giảng dạy bằng tiếng Anh, các môn học CFAB học bằng giáo trình riêng do ICAEW biên soạn và xuất bản tại Anh.
  • Được tham gia kiến tập, thực tập tại các tập đoàn và công ty đa quốc gia đối tác của ICAEW tại Việt Nam và trong khu vực.
  • Được ưu tiên tham gia các hoạt động ngoại khóa (tham quan Big4, dự tọa đàm chuyên đề của ICAEW, giao lưu với giáo sư và sinh viên quốc tế, tham gia trại hè quốc tế) và tăng cường kỹ năm mềm bằng việc lựa chọn tham gia 04 câu lạc bộ của Khoa Kế toán.

Bằng cấp đạt được

• Bằng cử nhân kế toán chất lượng cao Đại học Tôn Đức Thắng
  • Chứng chỉ về Tài chính, Kế Toán và Kinh doanh (CFAB) do ICAEW cấp
  • Chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC 600+/IELTS 5.5+/TOELF iBT 61+