Nhảy đến nội dung

Câu lạc bộ EAC

1. Mục đích :

Envent Accounting Club (EAC) là câu lạc bộ Sự kiện trực thuộc Khoa Kế Toán trường Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập vào tháng 3/2016 . Câu lạc bộ luôn tìm kiếm và đào tạo một đội ngũ nhân lực trẻ kinh nghiệm, tiềm năng và đầy trách nhiệm để có thể hoàn thành tốt 3 mục tiêu đã đặt ra :

  • Hỗ trợ Khoa trong các sự kiện lớn, các sự kiện đặc biệt với sự tham gia của doanh nghiệp, cựu sinh viên, cùng các diễn giả nổi tiếng,...
  • Tạo môi trường giúp sinh viên có thể tự trao dôì và rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này.
  • CLB là cầu nối, kênh truyền thông chính giữa Khoa, thầy cô và các bạn sinh viên.

Tại đây, các thành viên sẽ có cơ hội nâng cao các kĩ năng mềm và mở ra các mối quan hệ mới qua các lần tổ chức sự kiện. Đồng thời các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin, tài liệu học tập và những kiến thức liên quan lĩnh vực kế toán, từ đó nâng cao hiểu biết về chuyên ngành đang theo học, phục vụ hiệu quả cho quá trình học tập; đây cũng là nơi để các thành viên có thể giao lưu, chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần càng ngày càng phong phú hơn.

2. Hoạt động chủ yếu :

Xuyên suốt hơn hai năm hoạt động, EAC đã dần trưởng thành hơn và gây dựng tên tuổi qua các sự kiện : Diễn đàn doanh nghiệp (2016-2018), Văn nghệ truyền thống khoa ( 2016-2018), Đối thoại sinh viên (2016-2018), Bàn tròn doanh nghiệp (2016-2018), Chương trình 24h ( 2016-2018) và các hoạt động ngoại khóa khác của Khoa,…

3. Định hướng phát triển

Sau hơn hai năm hoạt động, EAC luôn cố gắng từng ngày để trưởng thành và hoàn thiện hơn. Khoác lên mình màu áo cam mang tên EAC, những thành viên đã cống hiến hết mình, gieo tỏa không khí của sức trẻ, niềm tin, hi vọng và luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngoài những mục tiêu mà câu lạc bộ đề ra từ ngày đầu thành lập, EAC hướng tới sẽ tổ chức các sự kiện liên quan về học thuật, vui chơi giải trí,… tạo một môi trường giao lưu lành mạnh, cầu nối quan trọng giữa Khoa, thầy cô và các bạn sinh viên.

  • Thông tin liên hệ :

Thầy Đồng Quang Chung ( GV cố vấn) : 0918131489

Huỳnh Thị Xuân Hồng ( Chủ nhiệm CLB) : 01219541568

Email : eac.tdtu@gmail.co