Khám phá Trải Nghiệm Sôi Động tại Gian Hàng Khoa Kế Toán trong Ngày Hội Tuyển Sinh TDTU 2024

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2024, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Ngày Hội Tuyển Sinh tại cơ sở Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này thu hút khoảng 3.000 học sinh trung học phổ thông từ các quận của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong số những gian hàng sôi động và các hoạt động thú vị, Khoa Kế Toán đã mang đến một trải nghiệm đặc biệt cho các sinh viên tương lai, mang lại cái nhìn sâu sắc về ngành kế toán, kiểm toán và tài chính.

Một Gian Hàng Lôi Cuốn

Khi bước vào không gian của Ngày Hội Tuyển Sinh, các bạn học sinh đã bị cuốn hút ngay bởi gian hàng màu sắc và hấp dẫn của Khoa Kế Toán. Với những gam màu sặc sỡ, các bảng trưng bày tương tác và các poster thông tin, gian hàng đã truyền đạt hiệu quả bản chất của nghề kế toán. Sự sắp xếp cẩn thận và thiết kế chu đáo đã thu hút sự chú ý của mọi khách tham quan, tạo điều kiện cho các bạn học sinh khám phá sâu sắc về ngành học này.

Các Hoạt Động Sôi Nổi do Các Thành Viên Câu Lạc Bộ Kế Toán Tổ Chức

Bên trong gian hàng, các thành viên nhiệt tình của Câu Lạc Bộ Kế Toán Trẻ chào đón khách tham quan với nụ cười thân thiện và các hoạt động sôi nổi. Từ các trò chơi tương tác kiểm tra kiến thức tài chính đến những trò chơi hấp dẫn mang lại cái nhìn sâu sắc về nguyên tắc kế toán, mỗi hoạt động đều được thiết kế để làm cho việc tiếp cận ngành nghề trở nên vui và dễ tiếp cận. Các sinh viên tham gia tích cực, thu thập thông tin quý báu và nuôi dưỡng sự quan tâm của mình đối với các ngành nghề và chương trình đào tạo của Khoa.

Trải Nghiệm Chân Thực trong Phòng Mô Phỏng

Một điểm nhấn của gian hàng Khoa Kế Toán là phòng mô phỏng, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm các tình huống kế toán thực tế. Được trang bị công nghệ tiên tiến và được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, các khách tham quan đã bước vào với vai trò của các chuyên gia kế toán, đối mặt với thách thức tài chính và đưa ra những quyết định chiến lược. Trải nghiệm thực tế này cung cấp cái nhìn sâu sắc về các khía cạnh thực tế của nghề kế toán, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham gia.

Quà Tặng và Kỷ Niệm Đáng Nhớ

Là một biểu hiện của sự biết ơn về sự ghé thăm của các bạn học sinh, các bạn đã nhận được các món quà hấp dẫn và các tờ rơi thông tin từ Khoa Kế Toán. Những món quà này không chỉ là vật kỷ niệm của trải nghiệm của họ mà còn là tài liệu quý báu để khám phá sâu hơn về các ngành học này trong tương lai. Với trái tim tràn đầy cảm hứng và tâm trí đầy tri thức mới, sinh viên rời khỏi gian hàng, sẵn lòng bắt đầu hành trình học tập của mình trong lĩnh vực kế toán tại TDTU.

Sự tham gia của Khoa Kế Toán trong Ngày Hội Tuyển Sinh TDTU 2024 đã thành công rực rỡ, mang lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về một thế giới kế toán sôi động và đầy hứa hẹn. Qua các trưng bày hấp dẫn, các hoạt động tương tác, trải nghiệm mô phỏng chân thực và những món quà đầy ý nghĩa, Khoa Kế Toán đã khơi dậy sự tò mò, truyền cảm hứng và mở ra con đường cho các chuyên gia kế toán tương lai. Khi rời khỏi gian hàng, các bạn học sinh tiềm năng mang theo không chỉ những món quà mà còn là niềm hứng khởi và mong muốn phát triển trong cộng đồng năng động của Khoa Kế Toán tại TDTU.

Một số các hình ảnh khác của gian hàng