Hai năm yêu thương tại CLB ARC

Tối ngày 12/01/2019, CLB ARC đã có buổi họp mặt để chúc mừng sinh nhật CLB tròn 2 tuổi cũng như buổi lễ bế nhiệm năm học 2018-2019. Vậy là tròn hai năm câu lạc bộ ARC ra đời, đó là hai năm yêu thương và gắn kết các thành viên từ chưa quen biết thành những người anh, chị, em thân thương trong một đại gia đình. Hai năm mà tất cả các thành viên luôn sát cánh bên nhau cùng sẻ chia, nâng đỡ, cùng nỗ lực thực hiện những kế hoạch tạo nên nhiều giá trị để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Kỉ niệm học kỳ hè 2018 tại Đài Loan
Học kì 1 năm học 2018-2019 vừa khép lại cũng là thời gian các bạn du học hè tại Đài Loan vừa hòan thành bài báo cáo chuyến đi thực tế nước ngoài của mình tại TDTU. Trong buổi phản biện, các bạn rất hăng say khi được kể về chuyến đi vừa qua cũng như những gì mình đã được học và đã được trải nghiệm trong học kỳ hè tại nước bạn trước Hội đồng. Mặc dù chuyến đi chỉ vỏn vẹn 1 tháng học tập tại Đại học Phùng Giáp (Fengchia University, Taichung, Taiwan)và trải nghiệm ở đất nước xinh đẹp Đài Loan,  nhưng để lại một kỷ niệm đẹp, một ấn tượng thật tuyệt vời trong thời sinh viên tại Đài Loan.
Cuộc thi ảnh đẹp tập thể lớp Khoa Kế toán "Sinh viên trong tôi là"

Đã bao lâu rồi bạn chưa chụp ảnh cùng với bạn bè trong lớp ?
Đã bao lâu bạn chưa chụp ảnh cùng với giảng viên cố vấn ?
“Hãy chậm rãi tiến vào tình bạn, nhưng khi đã có tình bạn rồi, hãy vững bước và đều đặn tiến lên”

Khoa Kế toán – Đại học Tôn Đức Thắng chuẩn bị đào tạo bậc Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán
Vào ngày 04/01/2019, Khoa kế toán trình bày và bảo vệ thành công Chương trình đào tạo Tiến sĩ Kế toán
Hội đồng phản biện Chuyên đề 3 Học kỳ 1 năm học 2018-2019

Họp mặt giảng viên Khoa Kế toán đầu HK2 năm học 2018-2019

Để chuẩn bị cho công tác học kì 2 năm học 2018-2019 được thuận lợi theo như kế hoạch đã được đề ra.

Lúc 17h30 ngày 21/12/2018 Khoa Kế toán đã tổ chức họp mặt giảng viên viên chức đầu HK2 2018-2019.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi họp: