Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán ICMA

1. Vị trí Thực tập sinh Kiểm toán
  2. Vị trí Thực tập sinh có định hướng về lĩnh vực M&A
  3. Yêu cầu tuyển dụng:

- Chi tiết yêu cầu tuyển dụng cho từng vị trí theo file đính kèm theo thông báo này; (Kiểm toánM&A)

- Số lượng: 01 sinh viên/vị trí

- Thời gian ứng tuyển: bắt đầu từ ngày 01/04/2024 đến khi tuyển đủ số lượng.

III. Quyền lợi của Thực tập sinh

Trong thời gian thực tập:

- Có quyền tham gia vào chương trình học bổng tại ICMA (nếu có)

- Được đánh giá năng lực và công việc theo từng tháng nhằm kiểm tra lại những kiến thức đã học để bổ sung kịp thời chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường.

- Có cơ hội tham gia thực hiện trực tiếp công việc trong từng dịch vụ theo chuyên môn học tập, được sự hướng dẫn, đào tạo từ các Nhân sự đào tạo có thâm niên trong ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính.

- Được hưởng lương thực tập: 2.000.000 đồng/tháng

- Lương thực tập được chi trả hàng tháng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

+ Thực tập sinh tham gia thực tập tại công ty đảm bảo tối thiểu 12 ngày/ tháng

+ Tuân thủ đúng quy chế thực tập trong thời gian thực tập.

- Được cấp thẻ gửi xe, thẻ di chuyển thang máy khi tham gia thực tập tại công ty.

Sau thời gian thực tập

- Trong quá trình thực tập, Thực tập sinh được đánh giá năng lực, kỹ năng, thái độ đạt yêu cầu sẽ có cơ hội được tuyển chọn làm nhân viên chính thức của ICMA hoặc được giới thiệu cơ hội nghề nghiệp với các đối tác của ICMA

Nếu có nhu cầu ứng tuyển hoặc giải đáp các thông tin kịp thời, các em Sinh viên có thể liên hệ qua:

- Bộ phận nhân sự: Ms. Lê Kim Vàng

- Email nộp CV: vang.lk@icma.com.vn