Chương trình ký kết hợp tác KPMG S.T.A.R giữa Khoa Kế toán TDTU, ICAEW và KPMG VN

Vào ngày 22/09/2023, Khoa Kế toán Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Công ty TNHH KPMG đã có buổi kí kết thỏa thuận hợp tác giữa 3 bên cho chương trình KPMG S.T.A.R. với mục tiêu nâng tầm hợp tác với những ưu điểm vượt trội và đặc quyền riêng dành cho sinh viên theo học chương trình tích hợp chứng chỉ CFAB tại ĐH Tôn Đức Thắng.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH Tôn Đức Thắng, có sự tham dự của TS Lê Thị Mỹ Hạnh – Trưởng khoa Khoa Kế toán, TS. Nguyễn Duy Sữu – Phó trưởng khoa Khoa Kế toán, các Thầy Cô Khoa Kế toán.

Về phía ICAEW có sự hiện diện của anh Nguyễn Đức Nghĩa - Trưởng phòng Phát triển thị trường khối GD ICAEW, chị Huỳnh Vân Thanh - Trưởng phòng Phát triển thị trường khối Doanh nghiệp.

Về phía KPMG, có sự tham dự của chị Nguyễn Thị Ngọc Hằng - Giám đốc nhân sự KPMG Việt Nam, ông Joseph Vũ - Trưởng Bộ phận Tư vấn Dịch vụ Giá giao dịch liên kết - KPMG Việt Nam, chị Lê Nguyễn Thùy Mai - Trưởng phòng Nhân sự Cấp cao - KPMG Việt Nam, anh Phạm Ngọc Hùng - Trưởng nhóm Nhân sự - KPMG Việt Nam.

Nội dung trao đổi trong chương trình tập trung vào việc triển khai các hoạt động nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những nhân sự trẻ muốn bắt đầu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán. Trong đó, “Chương trình KPMG - ICAEW S.T.A.R” sẽ mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế cho hàng trăm sinh viên tài năng ngay khi vừa kết thúc năm học thứ 2.

Với sự nâng tầm hợp tác 3 bên ở Lễ kí lần này, tin rằng sẽ mang thêm nhiều cơ hội và sự khác biệt đối với sinh viên đang theo học chương trình tích hợp tại trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hinh 1

Hinh 2